Khí hậu nóng ẩm, ít gió của Việt Nam là môi trường tuyệt vời cho nấm bệnh của các loại cây trồng phát triển, không riêng gì cây lan huệ. Thực tế thì nếu số lượng cây vừa đủ trồng, chỗ trồng thoáng gió, tưới nước vừa phải, giá thể thoát nước tốt thì lan huệ luôn rất dễ chăm sóc, dễ tính như trong các video khác mình đã chia sẻ. Vì vậy, trong 3 năm nay, mình vừa đi làm giờ hành chính mà vẫn có thể trồng, lai tạo và chăm sóc vườn cây vào những ngày nghỉ cuối tuần, buổi trưa/tối với số lượng đến thời điểm này tầm 1000 củ lai. Những chia sẻ chuyên sâu về các vấn đề của lan huệ là dành cho những người chơi trồng nhiều, hoặc những bạn muốn chọn trồng và lai tạo lan huệ là một nguồn thu nhập phụ thêm.
Hãy like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé. Mỗi lượt đăng ký kênh và mỗi bình luận là động lực giúp mình tiếp tục hoàn thiện các video đang dang dở. Hiện nay kênh mới chỉ đạt 103 lượt đăng ký nhưng nhìn số lượt tăng mỗi ngày mà mình càng cố gắng hoàn thiện các video dự định thực hiện hơn nữa và hôm nay up liền 2 video về 2 chủ đề: phối chậu hoa đang nở và trồng – chăm sóc cây. Cám ơn các bạn rất nhiều. Love all.
Hãy connect with Ngọc Tân nhé:
Instagram: Nguyen Thi Ngoc Tan (
Facebook: Nguyen Thi Ngoc Tan (
Fanpage: Nguyen Thi Ngoc Tan (
Website: Nguyễn Thị Ngọc Tân (

Đăng ký để nhận tư vấn và các thông tin mới nhất về các đợt bán củ giống hoa phổ thông và củ lai độc lạ của DuyTanGarden, củ mẹ thanh lý của vườn tại đây:

#nguyenthingoctan #nguyenngoctan #ngoctan #duytangarden
#hoalaiduytan #hoa huệ tây #cách trồng lan huệ #cách trồng huệ tây #trồng lan huệ #trồng huệ tây #trồng lan huệ đúng tết #cách trồng lan huệ nở hoa đúng tết #cách trồng huệ tây nở hoa đúng tết #hướng dẫn xử lý củ lan huệ lúc mới mua về #ép hoa lan huệ ra hoa đúng tết #lanhue #cách ép hoa loa kèn ra hoa đúng Tết Âm lịch #lanhuehalan #tudienlan #duytangarden #cây sen đá #cây xương rồng #cây mọng nước #chất trồng #cách trộn đất #cách nhân giống hoa lan huệ từ đế củ mẹ #gọt đế củ hoa lan huệ mẹ #nhân giống hoa lan huệ #loa kèn #huệ tây #huệ kép #huệ đất #tứ diện lan #hippeastrum #amaryllis #hybrid #huệ ngoại #thụ phấn lai tạo lan huệ #ép hoa lan huệ nở đúng Tết Âm lịch #phối chậu hoa lan huệ đẹp

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep