Chuyên bán thanh lý giá rẻ xe 2thi nhập khẩu từ Campuchia:/Suzuki-Xipo 1998-2002/Suzuki-Rgv 2003-2006/Suzuki-Satria 2000-2002-2006/Yamaha-Yaz 125 Movistar/ và các loại xe có phân khối lớn khác. Xe mua cũ được nhập khẩu nguyên chiếc và máy móc nguyên zin đảm bảo chất lượng.

LIÊN HỆ: Kết bạn ZALO số ĐT: ️ 0787777653 ️để đặt hàng mua xe hoặc hoặc gọi trực tiếp để được cung cấp thông tin địa chỉ nơi bán xe.

✅ Đặt hàng mua K/h cần cung cấp số ĐT và ảnh CMND để lấy thông tin làm cavet và bs xe và K/h nào ở xa đặt mua xe bên mình giao tận nơi thì K/h cần phải thanh toán trước tiền cọc từ 3/triệu đến 5/triệu còn tuỳ loại xe và đ/c nhận xe. Giấy tờ đi đường và biển số xe được đăng ký mới chính chủ người mua và bao ca soi rọi khi lưu thông-bao ca chạy trong tỉnh.Nhận thanh toán tiền cọc từ K/h qua số Tk ngân hàng kế toán bên mình.Giao xe trong 3 ngày còn tuỳ theo địa chỉ nhận xe K/h nhận xe xem máy móc test pô kiểm tra thoải mái vừa ý thì mới thanh toán số tiền xe còn lại. Nhận đặt hàng giao toàn quốc đến tận nơi & chỉ bao phí ship trong nam. Hình thức giao và nhận xe là ko qua trung gian ai hết.

✅ LƯU Ý: Bạn vẫn xem được video là đồng nghĩa kênh bán xe của chúng tôi vẫn còn hoạt động.

 ★ĐỪNG QUÊN LIKE,SHARE,SUBCRIBE ỦNG HỘ NHA★
-Đăng ký kênh và mua xe 2thi giá rẻ nhập khẩu ko thuế.

#xipo #satria #SuzukiRGV

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu