NHANH TAY ĐỂ RINH NGAY SP VỚI GIÁ TRONG MƠ
Click link sp :
Cal/zalo/viber : 0938676535
☘️☘️☘️Mẫu mới nhất, ra đời phù hợp với yêu cầu của 1 chiếc xe gọn nhẹ mà rộng, 2 chiều 3 tư thế cho bé từ sơ sinh tới 3 tuổi. Đầy đủ các tính năng bảo vệ và nâng niu bé khi ra đường.
❤️❤️❤️TỚI FAMIMAX ĐỂ MUA SP VỚI GIÁ TỐT NHẤT.
👌1. Lưng ghế chống gù vượt trội
✳Lưng ghế của xe đẩy Combi với khung đỡ chắc chắn giúp nâng đỡ và bảo vệ cột sống của bé, chống cong vẹo và chống gù lưng ngay từ sơ sinh.
✳Lưng ghế chống gù còn được thiết kế thêm các khe thoáng khí giúp bé nằm không bị bị nóng.
👌2. Ghế ngồi cao 53cm– cao hơn so với dòng xe đẩy chống gù trước đây và so với các dòng xe đẩy khác trên thị trường. Ghế ngồi cao Giúp giảm thiểu bức xạ nhiệt và khói bụi trên đường; Mẹ cũng dễ dàng hơn khi giao tiếp với Bé.
👌3. Lòng ghế dài rộng vượt trội, giúp bé nằm/ngồi thoải mái tới 3 tuổi:
– Lòng ghế dài 75cm, rộng 34cm – (dài hơn 9cm so với dòng xe chống đẩy chống gù trước đây) giúp bé có thêm nhiều không gian khi nằm/ ngồi.
– Điều chỉnh độ dài của lòng ghế: bằng hai thanh đỡ chắc chắn, có thể kéo ra hoặc thu vào dễ dàng, linh hoạt theo tư thế nằm hoặc ngồi của Bé.
👌4. Xe nhẹ 4,6kg giúp mẹ dễ dàng di chuyển và xách xe lên xuống cầu thang trong khi 1 tay vẫn bế được bé. Đây cũng là chiếc xe đẩy du lịch gọn nhẹ, tiện lợi hơn bao giờ hết.
👌5. Phanh trước – sau tiện lợi: Giúp linh hoạt điều chỉnh phanh cả hai phía theo đúng chiều đẩy xe.
– Khi mẹ đẩy từ phía trước, muốn dừng xe chỉ cần khóa phanh trước.
– Khi mẹ đẩy từ phía sau, muốn dừng xe chỉ cần khóa phanh sau.
👌6. Gập mở xe đẩy bằng 1 tay nhanh gọn: Duy nhất Combi với công nghệ tự động thu lưng ghế giúp xe đẩy có thể được gập gọn ngay cả khi lưng ghế vẫn ở độ ngả thấp nhất. Mẹ sẽ thao tác 1 tay thật nhanh chóng và gọn nhẹ.
👌7. Đệm ghế thoáng mát, êm ái, mềm mịn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé
✳Đệm xe đẩy Mechacal Handy S êm ái, thoáng mát phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa Việt Nam nên bé nằm vô cùng thoải mái.
✳Đệm xe làm từ chất liệu vải mềm, mịn giúp đảm bảo an toàn tối đa cho da bé khi tiếp xúc. Mẹ có thể cảm nhận sự mềm mịn khác biệt của đệm xe đẩy Combi Mechacal Handy S bằng mu bàn tay (phần da nhạy cảm nhất trên bàn tay mẹ).
👌8. Màn chụp đa nấc chống nắng – chống tia UV – thoáng khí:
✳Duy nhất xe đẩy Combi có chỉ số chống nắng của vải (màn chụp) lên tới UPF 50+ giúp chống 99% tia UV, bảo vệ bé tốt hơn trước ánh nắng hè.
✳Khung màn chụp chắc chắn, điều chỉnh được nhiều nấc khác nhau để mẹ có thể kéo màn chụp xuống khi trời nắng hoặc kéo lên để bé có thể ngắm cảnh khi đi dạo.
✳Cửa sổ lưới có thể đóng mở giúp lưu thông không khí và giúp mẹ quan sát bé tốt hơn.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac