Mình là Nguyễn Bạch Long chủ kênh Tiền Giang Ký Sự trân trọng kính chào quý cô bác và các bạn đến với kênh Tiền Giang Ký Sự !
Máy xúc hitachi uh 03 sau khi đổi cần xúc mới đã thử thách bằng cách là kéo hạ cây do máy cưa củi chạy xăng (máy cắt củi) và cuốc đất làm liếp trồng mít trên đất vườn. Khi phá vườn cây tạp để lên liếp trồng mít xe cuốc, xe cẩu đã tét cần nên đã đổi cần cẩu xe cuốc, xe cẩu chính hãng Hitachi.
Kênh Youtube Tiền Giang Ký Sự là nơi chia sẽ những hoạt động về cuộc sống của người nông dân miền tây chất phát thật thà hiếu khách. Cảnh sinh hoạt đời thường, ẩm thực dân dã, cảnh bà con nông dân miền tây lao động sản xuất từ các hoạt động máy móc ….trong công việc phát triển kinh tế về đất trồng lúa, vườn cây ăn trái,đào ao thả cá, chuyển đổi cơ cấu cây trồng…v.v.

Tiền Giang Ký Sự xin giới thiệu qua các video về : xe cuốc, xe cẩu hay còn gọi là xe cần cẩu, máy cắt lúa bánh xích, máy kéo, máy cày, máy xới đất, máy liên hợp….cùng đồng hành với cuộc sống người dân miền tây Tiền Giang, ngoài ra còn cảnh các hoạt động về ẩm thực, vui chơi giải trí sau những giờ lao động của người dân miền tây.
Nguyễn Bạch Long kênh Tiền Giang Ký Sự rất mong nhận được sự ủng hộ của quý bà con cô bác và các bạn, bằng việc nhấn đăng ký kênh và góp ý cho kênh ngày càng phát triển hay hơn .
Đăng ký kênh miễn phí tại đây :
Video xem nhiều nhất :
Facebook
Page
Web :
Mọi đóng góp xin vui lòng liên
hệ qua email: [email protected]
Nguyễn Bạch Long chủ kênh Tiền Giang Ký Sự trân trọng cảm ơn !

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac