Xe Chở Tiền Bị Chặn Ở Chốt Kiểm Dịch Vì “Tiền Không Phải Là Thiết Yếu”
#covid19 #tinnong #thoisuonline
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi một đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế ô tô bị yêu cầu quay đầu, không được qua chốt kiểm soát dịch COVID-19 với lý do không vận chuyển hàng hóa thiết yếu.

Cụ thể, đoạn clip dài gần 5 phút được một tài xế quay lại tại một chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện Ninh Hải (tỉnh Ninh Thuận). Theo nội dung đoạn clip, một nam tài xế đang được cán bộ trực chốt kiểm tra giấy tờ, bao gồm giấy xác nhận công việc, giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Sau khi hỏi số người, cán bộ công an kiểm tra thêm chứng minh nhân dân và thông báo 3 người trên xe xuống khai báo y tế. Lúc này, một người đàn ông mặc áo khoác xanh bất ngờ lao nhanh đến và yêu cầu cán bộ công an mời tài xế quay đầu xe, không được qua chốt với lý do tiền là “mặt hàng không cần thiết”.

Bất ngờ và bức xúc, tài xế tranh cãi dữ dội với cán bộ trước mặt và sau đó tấp xe vào lề tiếp tục đối chất. Người đàn ông mặc áo xanh vẫn không thay đổi quyết định và nói thêm “tiền này cũng chưa được cấp phép”.

Nam tài xế tiếp tục giải thích rằng mình đang đưa tiền về cho ngân hàng theo nhiệm vụ, nếu yêu cầu “quay đầu” vì tiền không phải là thiết yếu thì phải có văn bản chỉ đạo.
————————–
Thời sự Online – nơi tổng hợp tin tức tin mới, tin nóng, tin hot trên mạng xã hội, tiểu sử người nổi tiếng, nhiều câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của giới nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, danh hài, MC, doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng, chính trị gia… trong và ngoài nước.

► ► Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu