* Sau bài học hôm nay, bạn có thể:
– Xác định các vấn đề làm giảm hiệu năng
– Thiết lập thứ tự tối ưu
– Tối ưu theo các bước của vòng đời tối ưu

* Dữ liệu trong thời đại 4.0 là “TRÁI TIM” của doanh nghiệp. Quản trị cơ sở dữ liệu (Database Administration – DBA) là chuyên ngành có lương cao nhất trong ngành IT và đầy tiềm năng trong thời đại 4.0.

* HÉ LỘ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH DBA CHUYÊN NGHIỆP MỘT CÁCH NHANH NHẤT?

Các kiến thức các bạn phải học như sau:
1.SQL
2.Admin 1, Linux
3.Admin 2
4.Solaris,AIX
5.Tunning
6.RAC
7.Security
8.DataGuard, GoldenGate
9.Others: Networking, SAN, Middleware,…

Ngoài ra 1 lời khuyên của tôi là HÃY LÀM NHIỀU (LAB, CÔNG VIỆC THỰC TẾ), áp dụng các kiến thức vào công việc của mình.

—–
Hãy nhanh chóng đăng ký Khóa học “Oracle DBA A-Z Enterprise” để nhanh chóng trở thành DBA chuyên nghiệp. Khoá học này các bạn sẽ nhận được đầy đủ kiến thức, công cụ, quy trình về Oracle Database, RAC, Tunning, SQL, PL/SQL, OS,… để có thể vận hành được MỌI CƠ SỞ DỮ LIỆU lớn, nhỏ, online 24/7. Các bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hay nước ngoài đều đăng ký học được hết, inbox, zalo (090.29.12.888) để có thông tin chi tiết:

Hoặc

* Oracle là cơ sở dữ liệu hàng đầu trên thế giới và được rất nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới và Việt Nam sử dụng. Bạn có mong muốn từng bước trở thành chuyên gia quản trị cơ sở dữ liệu Oracle không? Nếu câu trả lời là CÓ thì hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để được cập nhật những video mới nhất.

* KẾT NỐI VỚI TRẦN VĂN BÌNH:
Hãy kết nối với tôi để được hỗ trợ tốt nhất về Oracle Database, Tunning, Security, RAC, DataGuard, GoldenGate, Solaris, Linux, AIX và WebLogic:
📧 Mail: [email protected]
☎️ Mobile: 0902912888
🅿️ Website:
🅿️ Fanpage:
👨‍ Facebook:
🎬 Youtube:
👨‍👩‍👧‍👦 Group FB:
👨‍ Messenger:
⚡️ Skype: tranbinh48ca
👨‍Twitter:
👨‍Linkin:
👨 Blogger: 

Hãy comment những nội dung mà bạn quan tâm xuống bên dưới✏️✏️✏️, tôi sẽ giúp bạn trên con đường trở thành chuyên gia Oracle DBA, chúng ta hãy cùng “Nâng tầm DBA Việt” 👨‍🏫👨‍🏫👨‍🏫
Cảm ơn các bạn 😎😎😎

Tag: oracle, database, oracle database tutorial, quản trị cơ sở dữ liệu, quan tri co so du lieu, cơ sở dữ liệu, co so du lieu, cơ sở dữ liệu, kiến trúc cơ sở dữ liệu, quản trị oracle, quan tri oracle, học oracle, tối ưu oracle, toi uu oracle, tunning sql, sql tunning, performance tunning, backup, recovery, sao lưu, phục hồi, resource manager, quản lý người dùng, bảo mật cơ sở dữ liệu, storage, oracle scheduler, rac, dataguard, goldengate, weblogic, solaris, unix, aix, linux, flashback, sql, pl sql

#OracleDatabase
#OracleDatabaseTutorial
#HocOracleDatabase
#QuanTriCoSoDuLieuOracle
#OracleBackup
#OracleRecovery
#ToiUuCoSoDuLieu
#BaoMatCoSoDuLieu
#ActiveDataGuard
#OracleGoldenGate
#Solaris
#unix
#linux
#OracleWeblogic

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai