[www.chephamsinhhoc.net] Nhận Biết chế phẩm sinh học balasa làm đệm lót thật giả?

THÔNG BÁO VỀ HÀNG GIAN, HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG
Kính thưa quý bà con,

Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học vô cùng biết ơn những tình cảm mà quý bà con đã dành cho Trung tâm cũng như sự tín nhiệm tin dùng của quý bà con đối với các sản phẩm chế phẩm sinh học mà Trung tâm đã phân phối trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, hiện nay Trung tâm đã phát hiện một số trường hợp làm giả chế phẩm sinh học Balasa N01 và lưu thông trên thị trường. Bằng cách phối trộn chế phẩm của Trung tâm với những hợp chất không rõ nguồn gốc xuất xứ, kẻ gian đã lợi dụng uy tín của Trung tâm đưa những sản phẩm giả này vào hệ thống đại lý của chúng tôi, bán với giá rẻ hơn sản phẩm thật. Với sự tin yêu và tín nhiệm những sản phẩm của Trung tâm, đã có một số bà con mua phải hàng giả nói trên và đã có những thiệt hại đáng kể về kinh tế.
Chúng tôi đã phát hiện và xử lý thật nghiêm khắc những đại lý vi phạm pháp luật, lợi dụng uy tín của Trung tâm, gây thiệt hại nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng và uy tín của Trung tâm.
Chúng tôi rất hoan nghênh sự hợp tác của quý bà con, nếu bà con phát hiện bất kì một sản phẩm nào không phải của trung tâm phân phối là hàng giả hãy liên hệ ngay với chúng tôi để xử lý thật nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi của quý bà con, chúng tôi khuyến cáo:
1. Dấu hiệu nhận biết: Những sản phẩm Balasa N01 không do cơ sở Minh Tuấn sản xuất đều là hàng giả
2. Khi có nhu cầu mua các loại chế phẩm sinh học Balasa N01, men ủ vi sinh hoạt tính, chế phẩm sinh học vườn sinh thái… bà con NÊN liên hệ đến Trung tâm bằng một trong 4 cách sau:
� Mọi thông tin xin gửi về:
� TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC �
� Địa chỉ: 504 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
� SĐT: 0168.5459.668 – 0934.521.403 – 0933.293.445.
� Email: [email protected]
� Website: www.chephamsinhhoc.net
Trung tâm chế phẩm sinh học, trung tam che pham sinh hoc
Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế
chephamsinhhoc.net

Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học kiên quyết nói KHÔNG với hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng!
Trân trọng thông báo

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep