Kênh truyền hình VTC14 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC
Trẻ em mắc sốt xuất huyết tăng cao : Hiện mỗi ngày Bệnh viện Nhi đồng 2- TPHCM điều trị nội trú tới 20 ca mắc sốt xuất huyết, trong đó hơn 30% là bị sốc nặng
Hơn 40 tỷ đồng xây dựng nhà máy xử lý chất thải tại đảo Lý Sơn: Đây là công trình mang tính cấp thiết bởi hiện nay đảo Lý Sơn hiện ô nhiễm nghiêm trọng do người dân đổ trực tiếp rác thải ra biển.
Cần sớm di dời khu công nghiệp Biên Hoà 1 để bảo vệ sông Đồng Nai: UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa có kiến nghị với UBND tỉnh Đồng Nai sớm triển khai dự án di dời khu công nghiệp Biên Hoà 1 để giảm thiểu nguồn thải gây ô nhiễm cho dòng sông này.
Trung Quốc: Nổ nhà máy hóa chất, ít nhất 4 người thiệt mạng: Hiện số người bị thương trong vụ nổ trên vẫn chưa được xác định.
Trung Quốc: 386 học sinh nhập viện sau bữa ăn ở trường: Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra.
Hội nghị G8 coi trọng vấn đề kinh tế hơn môi trường: Theo các chuyên gia phân tích và người dân, thì nguyên nhân dẫn đến quyết định trên là do việc khắc phục tình trạng suy thoái kinh tế đang được coi là quan trọng hơn tại Anh ở thời điểm này.
Ecuador: Sự cố dầu tràn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân: Vào tháng trước, một vụ lở đất đã làm hư hại một đường ống, khiến khoảng 11.480 thùng dầu chảy xuống sông Coca một nhánh của sông Amazon ở Ecuador. Dầu sau đó làm ô nhiễm nguồn nước uống tại Coca – khu đô thị nằm ở hợp lưu hai con sông Coca và Napo với khoảng 80.000 dân. Đến nay, sự cố này đã nhanh chóng lan rộng, làm ảnh hưởng đến người dân địa phương cũng như các nước ở vùng hạ lưu sông Napo.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong