Tải game: www.vlth.mobi
Võ Lâm Tứ Hải Mobile – Open S4 10:00 sáng Chủ Nhật ngày 21/06/2020
Tải chơi ngay được luôn trên server Test S1 (S4 sẽ open như thời gian trên). Có cả IOS link tải từ apple, không sợ die ios, ios vip tốn tiền hoặc chờ cài lâu. Tải là chiến. Rủ ngay bạn bè chuẩn bị lập bang chiến thôi.

*Lưu ý: Hiện tại vẫn có thể vào S4, nhưng đúng 09:50 sáng Chủ Nhật ngày 21/06/2020 sẽ bị reset và đóng, 10:00 ngày 21/06/2020 sẽ chính thức OPEN. Có thưởng đua TOP 10 Lực chiến trong 1 tuần đầu lên đến 2,7tr VNĐ tiền mặt.

Bản cày cuốc chuẩn chỉ, có nạp tiền thì cũng chả lên được gì, vì Giới hạn Cường Hóa, Hòa Thị Bích và Tùy Hầu Châu để nâng cấp đồ Hoàng Kim, Bạch Kim thì không bán shop. Ngay cả Lệnh Bài để nâng cấp Quân Hàm cũng phải hoạt động cùng Bang hội mới có.
Chăm chỉ cày vật phẩm để nâng cấp trang bị, cày danh vọng để mua đá hồn và cày ngân sức để mua ngoại trang, thú cưỡi và trang bị thú cưỡi…
Train ở map PK đều rơi KNB, DV, Ngân Sức. Map 9x hứa sẽ là nơi đổ máu nhiều nhất vì số KNB, DV, NS được tăng cao. Nhưng không lo, TOP muốn xuống train thì lại bị hụt EXP, nên chơi game này Lựa chọn chổ train cũng là 1 thủ thuật.
Đặc biệt thưởng Chiến trường Tống Kim, Thi Đấu Môn Phái, HSLK… Đều được tăng thưởng.
Mọi người ở server cũ đều canh giờ để đi Bạch Hổ Đường, vì chỉ cần đỏ, vào tới tầng 4 là có cả trăm triệu KNB mỗi ngày…

Thưởng CTC thứ 3 và 7 mỗi tuần đều có Thưởng thêm lên đến 1 tỷ KNB cho bang hội dành được thành Tương Dương. Top Bang hội hàng tuần đều có thưởng riêng, Bang chủ tha hồ mà phát lương cho thành viên…

Server ổn định, cấu hình cao với đường truyền mạng cực cao, link tải Android Fshare cực nhanh, không cần đăng ký. IOS tải chơi ngay, không phải chờ đợi.

Tải game: www.vlth.mobi

✔ Đăng kí kênh
Nhớ ấn chuông nhé 🔔 ► → :

👉 Tham gia Fanpage ngay để nhận các Event hàng tuần :

🤝Link Donate

Ủng hộ tôi tại ^^ ► → :

► FB Cá Nhân

Ngọc Hưng (Phê) :

► Gruop Mua Bán Trao Đổi KNB #VLTKM

Gruop :

► Sđt cá nhân ( 1 số duy nhất)

Sđt : 0972 831 743

► Zalo cá nhân (1 Zalo duy nhất )

Ngọc Hưng : 0972831743

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ( [email protected] ) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể
———————
© Bản quyền thuộc về Phê
© Copyright by Phê Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san