Phích Lịch hiệp ảnh chi Oanh động võ lâm chương 19 – phần 2
Nguồn: Phích Lịch bố đại hí
Vietsub: Đình Hà Vũ
———————-
*tiên trước: chỉ những việc cần phải ưu tiên làm trước. *thất tiên trước: việc cần thiết thì không làm, việc chưa cần thiết thì lại làm.

Vụ “Tam Thiên Lâu tám trăm võ sĩ” là ngày trước, khi Ỷ La Sinh làm Giang Sơn Khoái Thủ đã bị người ta dụ, giết nhầm 800 người vô tội của Tam Thiên Lâu. Hình như những người này có liên quan gì với Siêu Dật Chủ đó, mình không rõ. Tóm lại Ỷ La Sinh chịu ơn Siêu Dật Chủ rất nhiều. Ỷ La Sinh cung kính Siêu Dật Chủ như thế, tự nhiên mình lại nhớ đến Bắc Cẩu =))) Cún nhà hắn cũng là một trong Ngũ Đại Truyền Kì, tề danh với Siêu Dật Chủ nhé. Cơ mà một người trang nghiêm đứng đắn, một người biến thái mấy ai bằng =)))

Mọi người có ai để ý cái màn không? =))) Giống như tấm vải ngàn năm chưa ủi ấy =))) Tự nhìn nhìn thấy nó mình mắc cười ghê luôn =)))

Ba hình vẽ đó, cái đầu tiên là đồng hồ, cái thứ hai là một vết sẹo, cái thứ ba là một con rồng :3 Hai kẻ đầu tiên thì mọi người từ từ mà đoán nhé “3” Riêng cái thứ ba thì do trong các tập mình sub không có manh mối nào về nó, nên mình nói luôn. Chính là Phong Hỏa Quan Kiện, “con cưng” của Siêu Dật Chủ và Nhất Hiệt Thư “3”
P/s: Mình dạo này bận quá nên tiến độ rất chậm T_T Mình xin lỗi. Thật sự rất đuối T_T

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san