Bộ phim có tên gốc tiếng Hàn là “우아한 가” (Tạm dịch: Gia đình phong nhã), unnie sẽ vào vai Mo Suk Hee, một cô nàng xinh đẹp, thông minh, richkid :v là con một và cha cô điều hành công ty MC Group lớn. Mo Suk Hee bề ngoài kiêu ngạo nhưng thực ra cô gái này chỉ đang đấu tranh vì cái chết của mẹ mình – người mẹ đã bị giết 15 năm trước.

Heo Yoon Do (do diễn viên Lee Jang Woo đóng nam chính) là một luật sư, nhưng thậm chí còn không có văn phòng luật sư riêng. Anh giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt của cư dân khu phố tại một nhà hàng. Anh được mọi người xung quanh yêu mến. Bất ngờ Heo Yoo Do được mời tham gia nhóm TOP tại MC Group (nơi cha của Suk Hee điều hành). Nhóm TOP quản lý các công việc của những người điều hành MC Group. Công việc của họ bao gồm che đậy những hành vi vô đạo đức hoặc bất hợp pháp được thực hiện bởi chính gia đình mình. Han Je Kook (do diễn viên Bae Jong Ok thủ vai) là người đứng đầu nhóm TOP.

Sau khi gặp nhau, Mo Suk Hee và Heo Yoon Do đã hợp tác để nỗ lực tranh đấu và phanh phui sự thật về những gì đã xảy ra khi mẹ Suk Hee bị giết.

Dự án phim được chỉ đạo bởi Han Chul Soo, đạo diễn của The Noblesse (2014) và được viết bởi Kwon Min Soo, biên kịch của The Blade and Petal (2013).

Phim dự kiện sẽ lên sóng vào 21/8 tới (có thể sẽ thay đổi)

Chị nhà và anh Lee Jang Woo từng là bạn diễn đôi trong bộ phim I Do, I Do được công chiếu năm 2012.

Trans + Sub: Góc nhỏ cewish

Video:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe