Xúc đào bánh xích Trung Quốc bán ra 224,000 xe cho thị trường Trung Quốc năm 2019. Chiếm 64% thị phần của thị trường xe xúc đào lớn nhất Thế Giới. Đây là một con số ấn tượng chứng tỏ chất lượng xe xúc đào bánh xích Trung Quốc. Vì trên quan điểm người sử dụng, chỉ những sản phẩm tốt giá hợp lý mới được ưa chuộng.

Tìm hiểu về các hãng xe xúc đào Trung Quốc:
Tại thị trường Trung Quốc, xúc đào Lonking và xúc lật Lonking luôn chiếm vị trí đầu. Lonking là một tập đoàn máy công trình tư nhân ở Thượng Hải. Nhà máy có rất nhiều thế mạnh về đầu tư và công nghệ. Xúc lật Lonking cùng với xúc lật Liugong thay nhau chiếm vị trí số 1 tại Trung Quốc; Trong khi đó, xúc đào bánh xích là sự cạnh tranh giữa 3 hãng là Sany, Zoomlion và Lonking.
ZOOMLION cùng với SANY là hai hãng máy công trình lớn nhất Trung Quốc. Về thiết bị bê bông như xe trộn Zoomlion, bơm bê tông Zoomlion đã rất nổi tiếng. Cẩu Zoomlion cũng là cẩu bán tốt nhất. Tuy nhiên, ở Việt Nam ít ai biết rằng xe ủi Zoomlion và xúc đào bánh xích ZOOMLION cũng là sản phẩm rất đẳng cấp.
Trước kia tại Trung Quốc chỉ có Shantui và Zoomlion là hai nhà sản xuất thuê cho KOMATSU. Đặc biệt về xúc đào Zoomlion vượt trội vì sản xuất hầu hết các mẫu xúc đào cho tập đoàn Nhật. Đối với xe ủi Zoomlion chỉ sản xuất các mẫu từ 17 tấn trở lên cho KOM mà thôi. Trong khi xe ủi Shantui mua lại thiết kế các mẫu từ SD08 đến SD16 của KOmatsu. Do đó, các mẫu xe ủi Shantui SD16 rất được thị trường tin dùng.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm:
– Xúc đào Lonking, xúc đào Zoomlion.
– Xe ủi Shantui, xe ủi Zoomlion
Vui lòng liên hệ:
✅TRỤ SỞ CHÍNH VIETSTANDARD – KHO BÃI TOÀN QUỐC
✅Hotline : 098.626.3456
✅Email: [email protected]
✅Web:

#máy xúc đào, #xe xúc đào trung quốc, #máy xúc đào mini trung quốc tại việt nam, máy xúc đào mini trung quốc, #xe xúc đào, #xe xúc đào mini, #xe máy xúc đào đất, #xe máy xúc đào ao, #máy xúc đào trung quốc, #máy_xúc_đào, #máy_xúc_đào_trung_quốc, #xe_xúc_đào_trung_quốc, #máy xúc đào bánh lốp, xe xúc đào bánh lốp, #xúc đào bánh lốp Xiniu, #xúc đào bánh lốp WOLWA, #xúc đào bánh lốp Hengte, #xúc đào bánh lốp Jiahe, #xúc đào bánh lốp Trung Quốc, #giá máy xúc đào bánh lốp XINIU, #giá máy xúc đào bánh lốp Trung Quốc, #xúc đào SANY, #xúc đào Zoomlion, #xúc đào Liugong, #xúc đào XCMG, #xúc đào komatsu, #xúc đào gắp gỗ, #máy xúc gắp gỗ, #xúc đào bánh xích, #xúc đào bánh xích trung quốc, #xúc đào Zoomlion, #máy_xúc_đào_Lonking, #máy_xúc_đào_Zoomlion

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac