#tintuc24hol #tintuc
Những cú lừa khiến nạn nhân khánh kiệt trong cơn sốt lan ‘đột biến’ tiền tỷ

Đằng sau cơn sốt lan đột biến với những giao dịch lên đến hàng tỷ thậm chí hàng chục tỷ đồng thì có không ít người phải “ngậm đắng nuốt cay” vì dính cú lừa đau đớn mà không thể bày tỏ cùng ai.

Bị lừa mua lan phi điệp đột biến 2,6 tỷ, cả nhà bất an lại mang tiếng xấu
Bốn trò ‘bẩn’ của nhà vườn khiến người chơi lan ‘ăn’ trái đắng
Với vô số những chiêu trò lừa đảo tinh vi, nhiều người đã rơi vào cảnh trắng tay, nợ nần chồng chất dù đã ở tuổi xế chiều.

Mất 2,6 tỷ đồng vì lan đột biến ở tuổi xế chiều

Ông Đoàn Văn Nam (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) có lẽ là nạn nhân đầu tiên của cơn sốt lan tiền tỷ dám bộc bạch về “cú lừa” đau đớn mà ông đang phải nhận khi ở tuổi xế chiều.

Những cú lừa khiến nạn nhân khánh kiệt trong cơn sốt lan ‘đột biến’ tiền tỷ
Ông Đoàn Văn Nam (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) đã bị tán gia bại sản vì chiêu lừa bán lan đột biến quá tinh vi của các đối tượng (Ảnh: Dân Việt)
Hồi cuối tháng 7/2020, ông Nam đã có đơn trình báo lên Công an huyện Phù Ninh về việc ông bị một số đối tượng lừa đảo, mạo danh lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ với số tiền lên đến 2,6 tỷ đồng.

Kể với một số báo như Đất Việt, Dân Việt, ông Nam cho hay, ông chơi lan rừng gần chục năm nay như một thú vui của tuổi già. Những giò lan rừng ông mua cũng chỉ dưới 2 triệu đồng. Nhưng đến giữa năm nay, khi cơn sốt lan đột biến rầm rộ, ông mới bắt đầu tìm hiểu về lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ.

Qua một thời gian tìm hiểu các vườn lan trên Facebook, ông Nam đã đặt mua cây lan đột biến đầu tiên từ Facebook Nguyễn Văn Lộc với giá 95 triệu đồng. Chỉ vài ngày sau, đã có người trả giá giò lan đó của ông Nam là 115 triệu đồng. Nhận thấy tiền lãi từ bán lan đột biến sang tay gấp mấy lần lương hưu nên sau đó ông đã giao dịch lướt sóng thêm nhiều lần.

Theo ông Nam, tổng số tiền mua lan ông chuyển vào tài khoản của Facebook Nguyễn Văn Lộc đến nay đã là 2,6 tỷ đồng.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe