Vén Màn Sự Thật Trung Quốc Trấn Yểm Sài Gòn – Thảm Kịch Chấn Động Lịch Sử Việt Nam
Quả không sai khi nói “Việt Nam rừng vàng biển bạc”. Đất nước ta đã được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng đủ núi rừng, đồng bằng và được các nhà khoa học đánh giá là “vùng đất tốt” mà hiếm có quốc gia nào có được. Cũng chính vì lẽ đó mà nước ta đã lọt vào con mắt xanh của anh bạn láng giềng Trung Quốc. Đúng như câu nói: “Ghen ăn tức ở”, Việt Nam có gì thì Trung Quốc nhất định có được thứ đó. Để phá sự thịnh vượng của dân tộc ta, gã khổng lồ Trung Quốc đã bỏ công bỏ sức sang trấn yểm các vùng đất “địa linh nhân kiệt” của miền Bắc Việt Nam. Không chỉ ở miền Bắc mà ngay giữa lòng Sài Gòn còn có 1 địa điểm rất quen thuộc với chúng ta gắn liền với những giai thoại trấn yểm lạ kỳ. Nhiều ý kiến cho rằng, việc yểm bùa công trình này chính là cách đơn giản nhất kìm hãm sự vươn mình của dải đất hình chữ S. Vậy đây là vùng đất đặc biệt nào? Lí do thực sự khiến Trung Quốc trấn yểm Sài Gòn là gì? Tất cả sẽ được tiết lộ trong video của VSTT!
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Trang Trần
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san