CỨU 1 MẠNG NGƯỜI HƠN XÂY 10 KIỂNG CHÙA

Bệnh nhân Hào bị suy sụp tinh thần trầm trọng và suy nghĩ đến cái chết vì những lý do sau:
– Thoát vị đĩa đệm 5 tầng ở cột sống cổ gây thiếu máu tủy và chèn ép nhiều rễ thần kinh.
– Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gây chèn ép rễ thần kinh hai bên.
– Thoái hóa gai cột sống cổ và thắt lưng.
– Thoái hóa gai 2 khớp gối.
– Yếu nhiều 2 tay và 2 chân đi lại rất khó khăn, vào nhà tắm thường hay bị té và không thể lao động được.
– Tiểu tiện và đại tiện mất kiểm soát nên cái khổ nhất của anh là khi đi đâu anh cũng phải mang theo 2 đến 3 quần lót theo bên mình.
– Tốn khoảng 290 triệu và đã đi điều trị nhiều bệnh viện lớn tây y, đông y, phòng mạch tư và thầy lang ở Miền Bắc, đắp thuốc có khi cả 3 tháng liên tục không bỏ ngày nào nhưng vẫn không đỡ. Từ lúc còn chạy xe máy được, anh điều trị riết hơn 1 năm nay ở ngoài Miền Bắc cuối cùng để nặng đến mức độ phải ngồi xe lăn.
– Bác sĩ ở bệnh viện lớn có chỉ định mổ cột sống với chi phí hơn 100 triệu. Nhưng bác sĩ trả lời thẳng thắn với 2 vợ chồng của anh là không có 1% nào thành công khi mổ cột sống cả nên anh chị càng bị suy sụp tinh thần nhiều hơn.
– Anh ăn chưa được 1 chén cơm là bị gồng cứng vùng bụng nên không thể ăn uống nhiều được.
*** Nếu chúng ta rơi vào tình trạng như bệnh nhân Hào, chúng ta có muốn sống nữa không?

Anh Hào nghĩ rằng trên cuộc đời này cũng sẽ có 1 nơi nào đó có thể điều trị bệnh cho anh. Và anh lên mạng tìm hiểu nhiều nơi và biết đến Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm. Anh đã chỉ cho người bạn của anh ở tỉnh Ninh Bình cũng bị bệnh cột sống nặng vào Thiền Tâm điều trị trước, sau 12 ngày điều trị tại đây người bạn của anh đã khỏe hoàn toàn và trở về quê lao động bình thường nên hối thúc anh Hào vào Thiền Tâm sớm.

Anh bị yếu tứ chi nên đi lại khó khăn, lại đau nhức và tê tay tê chân nhiều nên anh muốn vào miền Nam bằng máy bay cho đỡ vất vả, khổ nổi tiểu tiện và đại tiện của anh không kiểm soát được nên anh sợ đến giờ bay mà xảy ra sự cố thì anh không thể lên máy bay được, thế là anh quyết định đi xe giường nằm.

Đi xe giường nằm được 1 km anh tính bỏ cuộc quay về nhà vì nằm xe giường nằm mà lưng của anh đau quá. Nhưng anh vẫn cố gắng chịu đựng để mong mỏi đến được nơi điều trị bệnh cho anh. Anh chịu khó nằm trên hành lang gần nhà vệ sinh trên xe giường nằm, mỗi lúc có ai đi vệ sinh là anh nằm nghiêng 1 bên. Cuối cùng anh cũng tới được Sài Gòn và nhờ em vợ chở xuống Thiền Tâm, đến được Thiền Tâm anh mừng lắm.

Sau khi điều trị 3 ngày tại đây với các thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay của chuyên khoa Vật lý trị liệu, anh Hào bỏ được chiếc xe lăn. Tiếp tục điều trị kiên trì gần 2 tháng, ngoài những thiết bị máy móc anh còn được tập vận động mỗi ngày để kiểm soát tứ chi bị yếu.

Mỗi ngày anh được điều trị khoảng 5 tiếng đồng hồ. Kết quả anh bỏ được chiếc xe lăn, đi bộ và leo cầu thang được. Quan trọng là từ lúc vào Thiền Tâm điều trị, vấn đề đại tiểu tiện của anh đã bình thường, anh ăn được hơn 3 chén cơm thậm chí còn gọi cơm thêm, ăn ngon ngủ tốt. Anh đã tìm lại được niềm tin vào cuộc sống, không còn bi quan và không còn suy nghĩ về cái chết nữa. Anh đã trở về Thái Bình bằng máy bay, điều mà trước khi vào Thiền Tâm anh không thể làm được. Xin chúc mừng anh.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 – 0918.227733
Fanpage: Nghỉ Dưỡng Bùn Khoáng Thiền Thiền Tâm
Website: thientam.org

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri