Google mới cho ra mắt một ứng dụng cực kỳ hay ho luôn cho phép chúng ta trải nghiệm cảm giác được Van Gogh họa tranh cho á. Muốn biết làm sao thì theo Trà….

Đầu tiên, ứng dụng này có tên gọi là Google Art & Culture. Nó được Google phát triển nhằm cung cấp những kiến thức cho người dùng hiểu rõ hơn về nét đẹp của văn hóa đại chúng trải dài trong lịch sử loài người.
Ứng dụng này hiện đang có mặt trên cả Android và IOS. Sau khi tải về chúng ta mở app và giao diện của nó sẽ như thế này, nhấn vào icon camera ở bên dưới, sau đó lựa chọn Art Filter. Tại đây, vuốt chọn vào hình “Van Gogh vẽ chân dung” ở thanh trượt bên dưới. Bạn có thể selfie nhiều kiểu dáng nhưng tổng thể vẫn theo trường phái tự họa của họa sĩ này.
Bên cạnh đó, còn có một số filter về các tác phẩm nổi tiếng của Vermeer, nếu các bạn thích thì trải nghiệm thêm nha.

Đa số người dùng rất thích ứng dụng mới này của Gã khổng lồ Google. Ngoài tính năng cho cho phép selfie với các bức họa nổi tiếng. Google Art & Culture này còn là kho tàn kiến thức của hơn 2.000 tổ chức văn hóa từ 80 quốc gia. Người dùng sẽ được khám phá nghệ thuật, lịch sử, con người và những điều kỳ diệu trên thế giới.
Google khuyến khích người dùng trải nghiệm ứng dụng này nhiều hơn để tôn vinh giá trị về nghệ thuật, văn hóa của con người trong dòng chảy lịch sử.

Kênh công nghệ và cuộc sống dành cho giới trẻ. Nơi chuyên giới thiệu, đánh giá các sản phẩm công nghệ, điện tử tiêu dùng.
Mời bạn theo dõi Kênh YouTube của GenZ
——————–
Website:
Fanpage:
———————
Bản quyền thuộc về Genz
Copyright by GenZ ☞ Do not Reup

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc