TUYỀN TRUNG THỦY
2004
1944
GIÁP THÂN
2005
1945
ẤT DẬU

Tương sinh: Kim – Thủy – Mộc
Tương khắc: Thổ – Thủy – Hỏa

Tuổi GIÁP THÂN sinh năm 2004
Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005
Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

———————————————————————

Mệnh Tuyền Trung Thủy là gì?
Người có mệnh Tuyền Trung Thủy sinh năm bao nhiêu?
Mạng Tuyền Trung Thủy hợp với tuổi gì, màu sắc gì, mệnh nào và khắc mệnh gì?

Hành Thủy có 6 nạp âm chia như sau: Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy và Đại Khê Thủy. Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu mệnh Tuyền Trung Thủy là gì?

1. Mệnh Tuyền Trung Thủy là gì?
Tuyền Trung Thủy được giải nghĩa theo cách chiết tự thì “tuyền” nghĩ à con suối, “trung” là ở giữa, “thủy” là nước. Hiểu đơn giản, tuyền trung thủy nghĩa là dòng nước suối mát lành, trong sạch.

2. Người mệnh Tuyền Trung Thủy sinh năm nào?
Theo tử vi ngày nay, những người sinh năm Giáp Thân (1885, 1944, 2004, 1065) và những người sinh năm Ất Dậu (1886, 1945, 2005. 2067) là những người có nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

Những người thuộc mệnh này đều có tính cách khá hào phóng, thoải mái, thích đối xử tốt với mọi người. Cuộc đời dù không quá giàu có, có của ăn của để thì cũng đầy đủ, không bao giờ sợ thiếu tiền.

3. Tính cách, vận mệnh người mệnh Tuyền Trung Thủy
Tính cách của người mệnh Tuyền Trung Thủy
Xem tử vi ngày nay, tính cách của những người mệnh Tuyền Trung Thủy cũng không kém phần khó đoán, phức tạp. Do bản chất nổi bật của Thủy là hiền hòa, trầm lắng, mà Tuyền Trung Thủy lại là dòng chảy không ngừng nên cho dù bình thường, họ tỏ ra mình là một người lặng lẽ, không thích tranh với đời nhưng nội tâm luôn không ngừng biến động.

Họ hay lo toan, suy nghĩ, có tác phong làm việc cẩn thận nhưng cũng không kém phần linh hoạt, tinh tế, bởi bản chất của nước là hay thay đổi.

Bản mệnh nói chung là người trí tuệ, có nhiều người học rộng, hiểu nhiều nhưng cũng chính vì có nhiều kiến thức mà đâm ra suy nghĩ, đắn đo nhiều, hay do dự trước khi đưa ra quyết định, chính vì thế mà họ có thể sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội.

Con suối chảy róc rách là nguồn sống cho rất nhiều loài động, thực vật ở xung quanh, vì thế, người mệnh này cũng có tính tình vô tư, không hay so đo, tính toán, có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp.

Tuy nhiên, người mệnh này cần xác định rõ mục tiêu của cuộc đời mình, tránh vướng vào những tật xấu như cờ bạc, tửu sắc… nếu không sẽ có một cuộc đời vất vả, lận đận. Mời bạn tham khảo: Mệnh Giản Hạ Thủy là gì, sinh năm nào, hợp tuổi gì, màu gì, mạng nào?

Công danh, sự nghiệp của người mệnh Tuyền Trung Thủy
Người mệnh này có đầu óc minh mẫn, trí tuệ nên thích hợp làm những công việc mang tính chất nghiên cứu, học thuật chuyên sâu như giáo sư, luật sư, văn nghệ sĩ, nhà phê bình…

Nếu có lòng yêu thích các lĩnh vực kinh doanh, tài chính có thể thử sức trong các lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý, các ngành nghề về cơ khí, kĩ thuật…

Đa số người tuổi này không ham tiền bạc, dù có làm giàu cũng không thiên về tích lũy mà thường dùng để giúp đỡ mọi người. Tính cách này khiến họ được nhiều người yêu quý, đồng thời họ cũng không bao giờ lo đến tiền bạc.

Người mệnh Tuyền Trung Thủy đều khá giàu có, nếu không thì cũng sung túc, có của ăn của để. Chỉ một số ít người có cuộc sống vất vả, chi tiêu tốn kém do mải mê chơi bời, cờ bạc.

Tình duyên của người cung mệnh Tuyền Trung Thủy
Cả những người sinh năm Giáp Thân và Ất Dậu đều có số đào hoa. Nhờ sự tài hoa, tốt bụng, giao tiếp rộng rãi của mình mà họ có cơ hội được làm quen với rất nhiều đối tượng khác nhau.

Xung quanh họ lúc nào cũng không thiếu những đối tượng khác giới, thế nên từ khi còn trẻ tuổi, họ đã trải qua rất nhiều mối tình. Nhờ sự đa tình, lãng mạn mà con đường tình duyên của họ càng thêm rực rỡ.

Tuy nhiên, người tuổi này cần biết giữ mình, không nên chơi bời phóng đãng quá mức, ảnh hưởng đến sự nghiệp, dễ vướng vào những mối quan hệ phức tạp, thị phi. Mời bạn tham khảo: Mệnh Thiên Hà Thủy là gì, sinh năm nào, hợp tuổi gì, màu gì, mạng nào?

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe