Người bạn bìa cứng mới 👍 Một chú người máy tuyệt vời có điều khiển từ xa 🤖🥰

Xin chào cả nhà! Hôm nay chúng ta sẽ có một nhiệm vụ quan trọng đấy. Đó là chế tạo người máy bằng bìa cứng! Nhưng tất nhiên, chú người máy này sẽ mang đến một điều bất ngờ. Nó di chuyển được và có cả đôi mắt phát sáng đấy! Khi nhìn thấy chú người máy này thì các bạn chắc chắn sẽ thích lắm cho mà xem!

Để chế tạo ra bé người máy chúng ta sẽ cần bìa cứng, keo nến, xiên que gỗ, nắp chai nhựa, động cơ, pin, mỏ hàn và một số vật dụng khác có thể tìm thấy ở nhà. Đầu tiên là làm chân cho người máy đã nhé. Không dễ đâu à nha! Bên trong phần chân bìa cứng này sẽ được đặt các động cơ để giúp người máy di chuyển được đó.

Tiếp theo, chúng ta sẽ làm phần thân người máy bìa cứng. Bên trong thân sẽ được đặt một cục pin và một cánh cửa sọc! Tiếp theo là làm phần tay và mặt. Chú người máy sẽ rất dễ thương luôn đó các bạn ơi! Chính là vì đôi mắt của bé người máy phát sáng trong bóng tối ý! Để làm được điều này thì hãy dùng đèn LED nha!

Và tất nhiên, tính năng chính của người máy chính là chúng ta có thể điều khiển bạn ý từ xa! Mọi người có thể điều khiển nó theo ý muốn đấy, lái một vòng quanh nhà và làm cho bạn bè cùng gia đình của bạn thật ấn tượng nào!

Chú người máy này trông đỉnh cực! Chúng tớ hy vọng các bạn cũng thích bạn ý và thử thực hiện món thủ công này ở nhà nhé!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/o-to-xe-may-xe-khac