🔈🔈🔈TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG, CHỐNG HÀNH VI TRỪNG PHẠT THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN TRẺ EM
═══════════════════
💓️💓️💓️ Buổi truyền thông dành cho trẻ em với chủ đề “ truyền thông về phòng, chống hành vi trừng phạt thể chất và tinh thần trẻ em” đã được Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (VACR) với sự hỗ trợ của tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) thực hiện tại 02 trường THCS Colette ( Quận 3) và trường THCS Võ Văn Vân ( Quận Bình Chánh) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 năm 2020 cho gần 2000 trẻ em được truyền thông.
🎯🎯🎯 Với thông điệp “ Trẻ em phát triển tốt nhất trong môi trường giáo dục không bạo lực” các em học sinh và các thầy cô giáo đã được truyền thông về hình thức giáo dục không bạo lực trong môi trường gia đình và nhà trường.
🆘🆘🆘 Tình huống về một cậu học sinh luôn bị mẹ đánh mắng và gây áp lực về thành tích học tập tại trường, thường xuyên bị mẹ so sánh với bạn đã được đưa ra để bắt đầu buổi truyền thông. Trong từng em học sinh đều cảm thấy một phần suy nghĩ, tâm tư của mình trong nhân vật đó.
🏫🏫🏫 Ban tổ chức đã đưa ra những câu hỏi từ tình huống được gợi mở để các em hang hái tham gia trả lời. Mỗi một cá nhân sẽ mang đến một thông điệp riêng, nhưng tất cả cùng hướng tới mong muốn về sự thấu cảm của người lớn đối với trẻ em. Cha mẹ, thầy cô chính là những người càng phải thấu hiểu các em hơn nữa có như vậy thì các em mới có thể vui vẻ, yên tâm học tập.
💞💞💞 “ CHA MẸ YÊU THƯƠNG, CON HẠNH PHÚC. CHA MẸ BẠO LỰC, CON TỔN THƯƠNG” 💞💞💞
📞📞 📞 111 là số gọi khẩn đến Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em, tiếp nhận mọi thông tin về trẻ em đang cần được giúp đỡ.
═══════════════════
☎ 0243 782 3936
🏠 Tầng 5, Cung trí thức thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
🌐 www.treemviet.vn
📧 [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong