Truyện Ngắn Hấp Dẫn Nhất Anh Đến Cùng Cơn Mưa Phần 7 – MC Anh Sa Diễn Đọc – Thanh Thanh: Trúc – cô tiểu thư đanh đá này đã theo đuổi Tú từ lâu thế nhưng lại không hề được anh đáp lại. Ở tập truyện trước, sau khi phát hiện ra Tú và Vy có quan hệ tình cảm thì cô ta đã tìm gặp Vy, dằn mặt cô. Ở tập truyện này, cô ta sẽ tiếp tục ra tay, biến cố lần này sẽ khiến cho cục diện thay đổi rất nhiều, chuyện tình giữa Tú và Vy sẽ đứng trước một cơn sóng lớn. Mời quý khán thính giả cùng đón nghe nhé!

Kênh Chị Dậu nơi mang đến những câu chuyện hay nhất, mới nhất, hấp dẫn nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện đời thực, truyện tâm lý xã hội, tiểu thuyết, truyện ngắn hay… Đến với kênh Chị Dậu, quý khán thính giả sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời về chuyện đời, chuyện người, hay những số phận trong xã hội. Với mỗi câu chuyện, ẩn sâu trong đó là tính nhân văn, tính giáo dục, là những bài học triết lý trong cuộc sống phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam. Nghe truyện, khán giả không chỉ được thưởng thức bằng âm thanh, mà còn lay động cảm xúc trong tâm hồn.

Đừng quên like, share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh Chị Dậu ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc quý khán thính giả nghe truyện vui vẻ!
CHỊ DẬU_nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !

===
© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
Email: [email protected]
Web: www.dinhtungvoice.com
Facebook:

#truyennganhay, #truyenngan, #truyentamlixahoi #Truyendoithuc

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san