Truyện ma 2021 mạng người thay thế phần 3 quỷ về đòi mạng (hết) – mc Duy Thuận kể hay: Liễu đã hoá quỷ dữ và hiện về để trả thù gia đình ông bá hộ. Cô đã sai thằng tân và bắc đưa chiếc rương vè phòng của cậu chủ Sinh, hiện thành người tiếp cận cậu chủ Sinh. ngoài ra còn xuát hiện thêm nhân vật Mây, là người yêu của cậu cả. Liệu rằng Mây có liên quan gì đến liễu? Hai hồn ma nữ này liệu có cùng chúng mục đích báo oán?

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
“Nghệ sĩ:

– Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– Classic Horror 3 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện miễn phí giành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện kinh dị, truyện linh dị,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#nguoidanduongcoiam, #truyenma,

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san