#phimhoathinh#truyencotichvietnam
Truyện Cổ Tích Việt Nam – ĂN CHƠI ĐUA ĐÒI – MẸ ỐM – CAO THỦ MÍT ► Phim Hoạt Hình | Quà Tặng Cuộc Sống Mới Nhất 2021 | Chuyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất 2021 | Khoảnh Khắc Kỳ Diệu Mới Ra 2021.
======================================
Nếu bạn thích video của tôi, vui lòng Nhận xét, Thích, Yêu thích, Đăng ký và Chia sẻ. Tôi yêu tất cả các bạn
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, mong các bạn bớt chút thời gian để Đăng ký kênh, Like và Share những video hay và bổ ích nhé.
#Phimhoathinh#TruyenCoTich#HoatHinhChoBe#hoathinhhaynhat
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Phim hoạt hình cổ tích:
Truyện Cổ tích mới ra:
Phim hoat hinh hay:
======================================
► Video được cập nhật liên tục tại:

Tóm tắt:
ĂN CHƠI ĐUA ĐÒI
Thu đòi mẹ cho tiền để cô đi ép tóc vì tự ti với mái tóc xù không đẹp như các bạn. Mẹ hứa cho cô nhưng hoãn mãi vì nhà chưa đủ tiền. Thu vì thế mà giận dỗi với mẹ. Thấy vậy, mẹ đã cắt mái tóc dài của mình, bán lấy tiền cho Thu đi ép tóc. Thu vui lắm vì được bạn bè khen, nó còn mạnh tay khao các bạn vì mái tóc mới của mình. Đến lúc về nhà mới nhận ra tóc mẹ đã ngắn, Thu trách mình quá vô tâm, chỉ biết đua đòi mà không thương mẹ. Cô hối hận vô cùng và hứa sẽ không để mẹ phải buồn vì cô nữa
MẸ ỐM
Một hôm, người mẹ đến thăm gia đình đôi vợ chồng trẻ và bà lại vô tình bị ốm trong lúc cả hai vợ chồng đang đi làm. Lúc này, cô em gái đến và phát hiện ra đưa mẹ đi viện. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng lại cho rằng cô em làm quá lên khi sức khỏe của mẹ vẫn thế nên đã không vào viện ngay để thăm mẹ. Mãi đến chiều tối, khi người con trai vào viện mới được bác sỹ cho biết sức khỏe của người mẹ đã quá yếu mà không được quan tâm chăm sóc kịp thời. Anh con trai vô cùng hối hận khi hiểu ra mình đã quá vô tâm, mải mê bận rộn với công việc.
CAO THỦ MÍT
Cậu bé Mít tỏ ra hậm hực vì không được chọn đi thi học sinh giỏi Toán ở lớp. Bố biết chuyện muốn rèn tính tự cao của Mít nên dẫn cậu bé đến một lớp học võ. Cậu bé vì cho rằng mình biết cả rồi nên biểu diễn vài đường và đứng tấn cho thầy giáo xem. Tuy nhiên vì đứng Tấn sai tư thế nên cậu bé mỏi hết cả người và tay chân nên khi thầy yêu cầu nhẩy cao cậu không nhẩy được nữa. Thầy giáo liền nói cho Mít biết điều quan trọng của việc làm những việc nhỏ đúng cách và với thái độ học hỏi. Cậu bé hiểu ra và xin bố cho đi học võ cùng các bạn. Qua đó, cậu cũng hiểu rằng việc cô giáo không chọn cậu đi thi học sinh giỏi là vì muốn cậu cố gắng hơn nữa.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri