Chào mừng bạn đến với Trường THPT KINGSWAY ACADEMY tại London Ontario, Canada!

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy ( gọi tắt Trung học Kingsway) toạ lạc trong khuôn viên Đại học King’s University College trực thuộc Đại học Western Ontario danh tiếng của Canada. Trường toạ lạc tại thành phố London Ontario với dân số khoảng 500 ngàn người. Đây là thành phố lớn thứ 11 tại Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2 giờ xe.

Hiện trường THPT Kingsway Academy đào tạo Lớp 10, 11 và 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Trung học Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario của Canada có hiệu lực quốc tế, đồng thời giúp học sinh sẵn sàng bước vào chương trình Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western Ontario, học sinh Trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s; được sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học King’s như thư viện, căn tin, phòng tự học, được đi xe buýt miễn phí từ King’s đến các Học viện và các Khoa trực thuộc Đại học Western Ontario. Ngoài ra, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học, tham gia các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western Ontario. Giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong