Cảnh Lăng hừ nhẹ một tiếng, để sát vào rồi Oanh Nhi đôi môi, đầu lưỡi duỗi ra, sẽ đem Oanh Nhi trong miệng bánh ngọt chiếm trở về.

“Lăng, ngươi thật đúng là đoạt a.” Oanh Nhi đáy mắt tràn đầy vui vẻ, nàng cùng công chúa giữa hai người, thật sự là càng ngày càng thân mật đây.

Hướng phía Oanh Nhi ném đi rồi một cái đắc ý ánh mắt, Cảnh Lăng ngồi ở Oanh Nhi trên chỗ ngồi, kỹ càng nhai nuốt lấy trong miệng mỹ thực. Quả nhiên, hay vẫn là từ Oanh Nhi miệng ở bên trong lấy được mỹ thực, mới phải vị ngon nhất đây này.

Từ trên bàn cầm lấy cái khác bánh ngọt thả vào trong miệng, Oanh Nhi nhìn Cảnh Lăng liếc, nói ra: “Lăng, ngươi còn đoạt sao?”

“Đoạt, vì sao không đoạt!” Cảnh Lăng nói qua, lại một lần nữa hôn lên Oanh Nhi môi, đem bánh ngọt từ Oanh Nhi trong miệng cướp đi. Oanh Nhi đầu lưỡi duỗi ra, lại đem bánh ngọt đã đoạt trở về. Thò tay ôm lấy cổ của đối phương, hai người ngươi tranh ta đoạt, khiến cho chết đi được. Thẳng đến cái này khối bánh ngọt hoàn toàn hòa tan tại hai trong dân cư, mới đình chỉ. Về phần bánh ngọt cuối cùng một khắc là hòa tan tại ai trong miệng, hai người cũng không biết, duy nhất có thể cảm giác được chính là, trong miệng tràn đầy, bánh ngọt ngọt hương vị.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri