#thegioithuvi
#mebau
#yogathaigiao
TRỌN BỘ KHÓA HỌC YOGA TRÁNH TĂNG CÂN ,CÁC BỆNH DÀNH CHO MẸ BẦU
– Trong quá trình mang thai, người mẹ rất dễ tăng cân và tích mỡ nhiều phần eo, mông, đùi, bụng mà sau khi sinh xong rất khó giảm, tập luyen Yoga giúp mẹ bầu kiểm soát được cân nặng, tránh béo phì và trành nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường khi mang thai.

– Các bài tập ngắn giúp cho mẹ bầu dễ dàng tập luyện theo sức của mình, bài tập hiệu quả, dễ tập theo, chuẩn kỹ thuật dành cho tất cả mọi trình độ.
– Là huấn luyện viên Yoga và luyện tập Yoga hơn 4 năm, và đây là lần mang thai thứ 2, HLV Thu Mint luôn gọn gàng và khỏe mạnh, làm việc nhanh nhẹn, em bé phát triển bình thường.
– Việc tập luyện Yoga hàng ngày giúp các mẹ bầu luôn khỏe mạnh, giữ được phom dáng trong quá trình mang thai, từ đó mẹ bầu cảm thấy tự tin, vui tươi, và tránh nguy cơ mắc bệnh tiểu đường khi mang bầu.

Lợi ích từ khoá học
Giúp học viên khỏe mạnh, an vui và tự tin khi mang thai, từ đó luôn có cảm xúc và tinh thần tích cực để khi vượt cạn dễ dàng hơn
Các bài tập đơn giản dễ thực hành các mẹ có thể tập lại sau khi sinh xong 1-2 tháng, theo sức của mình để tập nhẹ nhàng, mỗi lần tập trong thời gian ngắn
Phù hợp với
Phụ nữ mang thai từ 3-9 tháng,
THAI GIÁO LÀ GÌ?
VÌ SAO MẸ NÊN ÁP DỤNG THAI GIÁO CHO BÉ YÊU?
Theo nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng nhân loại Mỹ (1980), trẻ em được thai giáo có CHỈ SỐ IQ CAO HƠN 20-45% so với trẻ không được thai giáo
Giai đoạn thai nhi
quyết định hơn 45% quá trình hình thành TRÍ TUỆ và THỂ CHẤT của con.Mẹ có biết?Thai giáo nghĩa là nuôi dạy con từ khi còn là bào thai, là quá trình với các biện pháp tổng hợp được bắt đầu từ lúc mang thai, đồng thời cả hai mặt thể chất và tinh thần.

Có 2 phương pháp thai giáo: Trực tiếp và gián tiếp
– Thai giáo trực tiếp: tiến hành các biện pháp giáo dục sớm cho thai nhi. Dạy thai nhi thông qua các bài tập tác động đến 5 giác quan của cả mẹ và bé.

– Thai giáo gián tiếp: Là việc chăm sóc bà mẹ mang thai về mặt dinh dưỡng, tinh thần, tránh những kích thích không tốt cho mẹ và bé.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc