Phân đa hữu cơ cao cấp OBI – Ong Biển được sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ cao cấp, giàu chất dinh dưỡng như phế phụ phẩm nhà máy chế biến thủy sản, phân hầm cầu, phân chuồng… Các nguyên liệu được tính toán, phối trộn cân đối, hợp lý đảm bảo cung cấp đầy đủ, cân đối các nguyên tố đa, trung, vi lượng, enzyme, axit amin, vitamin cho cây trồng. Vì vậy, để hoạt động sản xuất nông nghiệp thân thiện với môi trường, phát triển bền vững bà con nông dân cần hướng đến con đường nông nghiệp hữu cơ sạch.
Để tăng khả năng tự cung cấp dinh dưỡng, tự kháng bệnh, hạn chế dùng phân và thuốc hóa học cho cây trồng OBI – Ong Biển còn được chủng một lượng lớn các nấm đối kháng, vi khuẩn cố định đạm, phân giải lân, phân giải cenllulose, OBI – Ong Biển có thể coi như “một kho chứa vi sinh vật có ích” cho đất.

——YouTube:
—— Website:
——Facebook Fan Page:

Công ty TNHH SX TM ĐẠI NAM – NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN xin gửi đến quý khách hàng và bà con lời cảm ơn sâu sắc, đặc biệt là những người đã tiên phong sử dụng, tín nhiệm sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN.
Kính thưa quý bà con! Việc lạm dụng phân bón hóa học đã trực tiếp ảnh hưởng xấu đến chất lượng nông sản, con người và môi trường. Vì vậy việc tiến đến một nền nông nghiệp sử dụng phân hữu cơ an toàn và bền vững là rất cần thiết.
Hiện nay, để lựa chọn được một loại phân hữu cơ có chất lượng là rất khó khăn. Bà con đã nghe nhiều lời giới thiệu và bón thử nhiều loại phân nhưng khi đưa vào sử dụng chỉ được một vài vụ mùa có hiệu quả, lại tạo ra nhiều loại sâu bệnh, cỏ dại gây hại cho đất và cây trồng (do những hạn chế trong quy trình xử lý nguyên liệu và sản xuất phân hữu cơ). Việc cần thiết và cấp bách nhất hiện nay là tìm được một loại phân hữu cơ có chất lượng cao để sử dụng lâu dài, kháng được sâu bệnh hại và cải tạo đất bạc màu, chua, phèn, mặn, thành đất màu mỡ, tơi xốp thích hợp cho cây trồng, tăng năng suất và chất lượng nông sản.
Sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất, trí tuệ, đạo lý của những người làm ra sản phẩm. Kết quả ngay sau khi bà con sử dụng sẽ thay lời giới thiệu về chất lượng của phân bón ONG BIỂN. Kính chúc bà con có những vụ mùa bội thu. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc