#tintuc24hol #tintuc
Khác với chiến dịch tiêm đợt 4 (thực hiện cuối tháng 6.2021) là Sở Y tế chủ trì, đợt 5 này được giao về cho quận, huyện và TP.Thủ Đức thực hiện. Qua 4 đợt tiêm vắc xin Covid-19, TP.HCM có 985.077 người được tiêm vắc xin, trong đó có 943.215 người được tiêm mũi 1 và 41.862 người được tiêm mũi 2.
TP.HCM sẽ tiêm vắc xin AstraZeneca, Moderna mũi 1 cho đối tượng ưu tiên đợt 5 (khoảng cách giữa 2 mũi tiêm là 28 ngày). Vắc xin Pfizer dùng tiêm mũi 1 cho người trên 65 tuổi tại bệnh viện (khoảng cách giữa 2 mũi tiêm là 3 – 4 tuần).
TP.HCM không tổ chức tiêm vắc xin tại một điểm với nhiều bàn tiêm, mà thiết lập tối thiểu 624 điểm tiêm của 312 phường, xã, thị trấn trên toàn địa bàn. Cứ mỗi điểm tiêm sẽ tiêm cho 120 người/ngày, đảm bảo nguyên tắc 5K, an toàn trong tiêm chủng. Như vậy, 624 điểm tiêm sẽ tiêm được 74.880 người/ngày.

Dự kiến đầu tuần tới, xe chuyên dùng tiêm vắc xin di động và xe chuyên dùng vận chuyển vắc xin do Công ty CP ô tô Trường Hải tài trợ sẽ được bàn giao cho TP.HCM.
Căn cứ quy định về nhóm đối tượng ưu tiên theo quy định của Chính phủ và Bộ Y tế, TP.HCM tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 cho 15 đối tượng. Cụ thể, người làm việc trong các cơ sở y tế, ngành y tế (công lập và tư nhân) và thân nhân những người làm việc tại các cơ sở y tế, ngành y tế tham gia tuyến đấu chống dịch; Người tham gia phòng chống dịch (thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch, người làm việc ở các khu cách ly, làm nhiệm vụ truy vết, điều tra dịch tễ Covid-19 dựa vào cộng đồng, tình nguyện viên, phóng viên tác nghiệp thông tin…); Lực lượng quân đội, công an thuộc TP.HCM.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai