#HTVTintuc #HTVNews #ThoiSuHTV
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
Công tác phòng chống dịch trong khu chế xuất, khu công nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Theo đó, tại địa bàn có khu công nghiệp, công tác kiểm soát dịch bệnh được tiến hành khẩn trương. Ghi nhận tại huyện Củ Chi hôm nay, tại đây đã ghi nhận 2 ca mắc COVID-19, đều liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng. Lực lượng chức năng phong tỏa 1 khu dân cư, và 2 điểm nằm trong Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi và Khu Công nghiệp Đông Nam.
#HTVTINTUC #Covid-19 #TPHCM

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:
Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

#htvtintức #HTVTin tức #ThờisựHTV #thoisuhtv9 #htvtintuc #60giay #tin60s #tin60giay #bantin60giay #bantin60s #Tintuc #thoisu #thoisumoinhat #thoisumoinhattrongngay #tintucmoinhat #tintuctrongngay #bantin #bantintrongngay #bantinmoinhat #bantinthoisu

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong