Nếu bạn giống như chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời cơ chơi khăm tuyệt vời. Và bạn sẽ yêu thích những trò lừa bịp cực đỉnh ẩn giấu trong video này nữa!

Có phải những trò đùa đã làm bạn cười bể bụng không? Chia sẻ những trò đùa hay ho này với bạn bè của bạn và đừng quên đăng ký trang Youtube LT FUN để xem những nội dung tuyệt vời hơn nhé!
—–
Xem thêm:
– Thử Thách Vui nhộn:

– Phim Hay Mỗi Ngày:

► Giới thiệu về kênh LT FUN:

Xin chào! 💚 Rất vui vì bạn đã ở đây! 💕
LT FUN sẽ đem đến cho bạn những mẹo thủ công, mẹo vặt trong cuộc sống, những thử thách thú vị, những trò đùa vui nhộn, trò đùa với bạn bè, thủ thuật làm đẹp, những điều hữu ích trong cuộc sống hằng ngày, nhiều mẹo vặt và ý tưởng mới cho những người yêu thích các xu hướng làm DIY mới nhất trên các trang mạng xã hội. 💕 Hãy gửi cho chúng tôi nhận xét và lượt thích video của chúng tôi!
———————–
♥ CẢM ƠN ĐÃ XEM VÀ ĐỪNG QUÊN SUBSCRIBE ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ MỖI NGÀY TẢI LÊN ♥
Tất cả nội dung âm thanh và hình ảnh trong kênh này thuộc sở hữu của TL Studio.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
►Music bởi
– Giấy phép Chứng nhận Âm nhạc: artlist.io
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Về chúng tôi:
► Facebook:
► Gmail: [email protected]
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
CẢM ƠN ĐÃ XEM
VÀ ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ ĐỂ BIẾT NHIỀU VIDEO THÊM NHÉ!
————————————————– ————————————————– ———
► Hướng dẫn của cha mẹ: Kênh này và tất cả các video của kênh đều “hướng đến mọi người” với ý nghĩa của Tiêu đề 16 C.F.R. §312.2, và không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm
► Kênh LT FUN và tất cả các video của kênh này không “hướng đến trẻ em” theo nghĩa của Tiêu đề 16 C.F.R. § 312.2 của ĐẠO LUẬT BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TRỰC TUYẾN CỦA TRẺ EM (Hoa Kỳ) không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. LT FUN và (các) chủ sở hữu, đại lý, đại diện và nhân viên của nó không thu thập bất kỳ thông tin nào từ trẻ em dưới 13 tuổi và từ chối rõ ràng sự cho phép đối với bất kỳ bên thứ ba nào thay mặt tìm cách thu thập thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi của LT FUN. Hơn nữa, LT FUN từ chối bất kỳ và tất cả trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm đối với các hoạt động và chính sách của YouTube và các đại lý và công ty con của YouTube, hoặc bất kỳ bên thứ ba liên kết nào khác, liên quan đến việc thu thập dữ liệu.

ĐỘI SẢN XUẤT:
Đạo diễn: Vu Hai
Kịch bản: Nga Quyen, Lan
Hiệu ứng: Tien Thanh, Ba Anh
Âm thanh: Thuy Trang, Huong Giang
Diễn viên: Vuong Huyen, Hong Hanh, Xuan Phuong, Dang Khoa, Khanh Van

#LTFUN #chơikhăm #vuinhộn
2021 01 23 F T2 Hai Nga Thanh Giang TIẾNG VIỆT

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri