Tổng hợp những cây thuốc điều trị bướu cổ (bướu tuyến giáp) hiệu quả
✔ Cảm ơn các bạn đã theo dõi, hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông –Tin Bổ ích

✔ Đăng ký mua hàng giảm giá ở đây

✔ Số điện thoại: 0982.356.235
✔ Gmail: [email protected]
———————————————————–
Trong video này thảo dược quý đất việt sẽ Tư vấn cho bà con một số cây thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh bướu cổ, hướng dẫn chi tiết cách điều trị bệnh bướu cổ bằng cây thuốc nam đơn giản mà hiệu quả.
Bạn hà ở lâm đồng hỏi:
Em bị bướu cổ nay cũng lâu rồi đi khám Bác sỹ nói bướu đơn thuần, nhưng nay em thấy nó cũng phát triển lớn hơn trước và cũng làm em khó thở. Luôn có cái gì vướng ngay cổ với đờm.
Cho em hỏi có cây thuốc nào điều trị được bệnh bướu cổ không ? Nếu có thì cách dùng như thế nào và phải uống bao lâu thì thấy có kết quả ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào hà, chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bướu cổ hay còn gọi là bướu tuyến giáp (Bướu lành) là loại bướu phát sinh từ tuyến giáp ở dưới vùng cổ. Nguyên nhân chủ yếu gây nên loại bướu này là do cơ thể thiếu i ốt.
Phương pháp điều trị bướu cổ.
Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh bướu cổ như dùng thuốc hoặc phẫu thuật mổ cắt bỏ. Nếu khối u quá lớn bệnh nhân nên áp dụng phương pháp cắt bỏ. Ngoài ra bạn nên duy trì một chế độ ăn uống đủ dưỡng chất, nhất là i ốt.
Nếu bướu còn nhỏ bạn có thể sử dụng giải pháp dùng cây thuốc nam để điều trị mà không cần phải phẫu thuật.
Hiện nay y học cổ truyền có một số cây thuốc vị thuốc có tác dụng điều trị bướu cổ rất tốt như: cây cải trời, cây xạ đen và quả ké đầu ngựa ……
theo y học cổ truyền cải trời là một vị thuốc rất quý có tác dụng điều trị bệnh bướu cổ cực hiệu quả. sử dụng cây cải trời chính là giải pháp đơn giản nhất trong điều trị bệnh bướu cổ mà không cần phẫu thuật.
Vì sao xạ đen, ké đầu ngựa lại có tác dụng điều trị bướu cổ ?
Cây xạ đen, quả ké đầu ngựa, cây cải trời là những vị thuốc từ dân gian có những hoạt chất kháng u rất mạnh, hoạt chất này giúp cô lập tế bào u bướu và dần dần loại bỏ chúng.
Ngoài ra cây xạ đen, quả ké đầu ngựa, cây cải trời còn có hoạt chất chống viêm, kháng khuẩn mạnh giúp quá trình điều trị bướu cổ nhanh và hiệu quả hơn.
Cách điều trị bướu cổ bằng cây thuốc nam:
Cách 1: dùng một vị cải trời.
Lấy 40 gam khô hoặc 100 gam tươi, đun với 1,5 lít nước cạn còn khoảng 1 lít chia uống trong ngày.
Cách 2: dùng cải trời kết hợp xạ đen.
Lấy 40 gam cải trời khô, 40 gam xạ đen khô, đun với 1,5 lít nước chia uống trong ngày, dung cách này khoảng 1 tháng sẽ thấy hiệu quả.
Cách 3: dùng cải trời kết hợp xạ đen và ké đầu ngựa như sau.
25 gam cây xạ đen khô.
25 gam cây cải trời.
15 gam ké đầu ngựa.
Sắc với 1,5 lít nước để uống trong ngày. Dùng liên tục phương pháp này trong thời gian khoảng 2 tháng là có chuyển biến rõ rệt, kích thước bướu sẽ giảm đi trông thấy.
Đây là một phương pháp điều trị bướu cổ hiệu quả, xong chúng tôi cũng khuyến cáo, nếu khối u quá lớn thì bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ là hiệu quả nhất.
Như vậy thảo dược quý đất việt, nam dược phan khởi đã chia sẻ tới bà con về nhưng vị thuốc nam có tác dụng điều trị bướu cổ, cách dùng thuốc nam để điều trị bướu cổ.
Hi vọng qua video lần này bà con cũng có thêm những thông tin bổ ích để phục vụ cho việc chữa trị hiệu quả và chính xác.
Nếu bà con nào cần tư vấn hoặc muốn mua vị thuốc trên, xin vui lòng liên hệ với thảo dược quý đất việt qua số điện thoại,@Thảo dược quý đất việt – Nam dược Phan Khởi/videos/[email protected]ảo dược quý đất việt – Nam dược Phan Khởi/videos/upload.
———————————————-
#thaoduocquydatviet #namduocphankhoi #bướu_cổ

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/khoe-dep