Tham gia Group trên Telegram để nhận thông tin:
*******************************************
Xin chào tất cả các bạn,
Tonomy Holding Limited là một quỹ đầu tư đang đầu tư vào rất nhiều dựa án starup trên thế giới và cũng là một công ty quản lý tiền kỹ thuật số và phát hành coin.
Năm 2020, với sự phát triển vượt bật của các starup, Tonomy đã amnhj tai đầu tư vào các dự án starup của khu vực Châu Á Thái Bình Dương đặc biệt là Đông Nam Á. Tại Việt Nam Tonomy đã đầu tư vào starup của Lê Vũ Group.
Để đáp ứng được nhu cầu thị trường cũng như đạt được mức tăng trưởng đột phá để donenate thị trường , Lê Vũ Group đã quyết định một bước đi đột phá đó chính là kêu gọi vốn cộng đồng thông qua chiến dịch phát hành đồng token TNM ra thị trường bởi Tonomy Holdings Limited cũng chính là đồng token của quỹ đầu tư đã đầu tư vào Lê Vũ Group.
Với tiềm năng phát triển cũng như được sự hậu thuẫn của rất nhiều quỹ đầu tư lớn, chiến dịch phát hành TNM token đã được sự hỗ trợ của tập đoàn Aladiex – chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp gọi vốn qua nền tảng ATO. TNM Holdings Limited dự kiến sẽ gọi về tổng số vốn 2 tỷ $ thông qua các thị trường ở Việt Nam cũng như Châu Á Thái Bình Dương.
Giai đoạn 2020-2021 TNM Holdings Limited sẽ gọi vốn ở thị trường Việt Nam với số tiền 700 triệu $ và hệ thống sản phẩm phủ sóng khắP thị trường Việt Nam.
TNM Token có giá khởi điểm là 0.1937$ sẽ tăng khoảng hơn 20 lần lên mức 4.8$ vào cuối năm 2021, nên đây là cơ hội tuyệt vời để cho NĐT sở hữu TNM token đầu tư ở thời điểm dự án mới ra mắt này!

*******************************************
Bí quyết tạo thu nhập 1000$/tháng từ TNM Token:
Đăng ký tham gia cộng đồng hỗ trợ kiếm tiền (Free):
Link đăng ký tài khoản TNM TOKEN:
Hướng dẫn đăng ký tài khoản:
Hướng dẫn bảo mật 2FA:
Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền:
Hướng dẫn Mua Token TNM cho người mới:
Website của tôi:
Kết nối với tôi trên Facebook:
#TONOMY #TNMTOKEN #MMO #Affiliate

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai