#tintuc24hol #tintuc
Đề xuất giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 ở nhiều phường tại TP.HCM
Sáng 30-5, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã họp khẩn về COVID-19 tại TP.HCM. Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 ở nhiều phường.

Tham dự cuộc họp có Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng lãnh đạo Thành ủy, UBND TP và các sở, ngành, quận huyện.

Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 52 ca mắc COVID-19 mới, có 10 ca ở TP.HCM. Trong khi đó, sáng 30-5 Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo phát hiện thêm 33 trường hợp nghi nhiễm mới, tất cả đều liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

Sở Y tế đề xuất giãn cách nhiều phường, cấm tụ tập quá 5 người

Theo Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh, hiện nay TP.HCM đã có 13 ca/1 triệu dân. Đây là tình trạng đáng báo động. Do vậy, Sở Y tế đề xuất áp dụng cách ly xã hội theo chỉ thị 16 tại các phường 3, 14, 15, 9,11 quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc quận 12.

Tại các phường có ca nghi nhiễm nhưng còn ít, Sở Y tế đề xuất cách ly, phong tỏa theo khu phố. Ông Bỉnh lấy ví dụ, nếu phát hiện một ca nghi nhiễm ở một chung cư trong khu vực này thì phong tỏa, cách ly luôn cả khu phố.

Những vùng còn lại, Sở Y tế TP.HCM đề xuất áp dụng chỉ thị 15 của Thủ tướng.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc