#tintuc24hol #tintuc
Bạc Liêu thiết lập vùng cách ly, tạm dừng nhiều hoạt động từ 19h ngày 29/5

Dân trí Ngày 29/5, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu – ông Phạm Văn Thiều ký quyết định thiết lập vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, UBND tỉnh Bạc Liêu thiết lập vùng cách ly y tế tại khu vực thuộc Xóm Lớn A, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu) gồm 45 hộ dân, với 130 nhân khẩu. Thời gian áp dụng kể từ 0h ngày 29/5 cho đến khi có thông báo mới.

Chủ tịch Bạc Liêu giao các sở, ngành, địa phương liên quan thiết lập vùng cách ly, thành lập ngay các chốt kiểm soát đảm bảo các biện pháp giám sát phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

Trao đổi với phóng viên Dân trí lúc 11h trưa 29/5, ông Trần Nghiệp Đoàn, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Mỹ A, cho biết hiện tại cơ quan chức năng đã lập 3 chốt kiểm soát vào địa bàn.

Bạc Liêu thiết lập vùng cách ly, tạm dừng nhiều hoạt động từ 19h ngày 29/5 – 1Nhấn để phóng to ảnh
Một điểm kiểm soát vào địa bàn ấp Xóm Lớn A, xã Vĩnh Mỹ A.

Tạm dừng karaoke, massage, phòng gym… từ 19h ngày 29/5

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu yêu cầu các sở, ngành, địa phương khẩn trương kích hoạt các tổ phản ứng nhanh, các phương án để sẵn sàng phòng, chống dịch có hiệu quả.

Các địa phương tạm dừng: Phòng tập gym, câu lạc bộ võ thuật, bóng đá, massage, quán bar, karaoke, game, các hoạt động sinh hoạt tập trung trên 10 người, các hội nghị trên 30 người. Thời gian thực hiện từ 19h ngày 29/5 cho đến khi có chỉ đạo mới.

Chợ truyền thống, cửa hàng, siêu thị phải thực hiện giãn cách, tuân thủ chặt chẽ các giải pháp phòng, chống dịch và thực hiện đầy đủ các biện pháp “5K” của Bộ Y tế; khuyến khích các cơ sở dịch vụ ăn uống hạn chế phục vụ tại chỗ và tăng cường thực hiện việc bán hàng mang về.

Giao Công an tỉnh phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế thiết lập ngay các tổ, trạm kiểm soát tại các cửa ngõ giao thông ra, vào tỉnh. Tạm dừng cấp căn cước công dân trên địa bàn huyện Hòa Bình; tạm thời dừng vận động công dân Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh về làm căn cước công dân.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 28/5 cơ quan chức năng Bạc Liêu xác định có một trường hợp mắc Covid-19 tại ấp Xóm Lớn A (xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu).

Người này là BN6572 (đã được Bộ Y tế công bố) trước đó có tiếp xúc với BN6427 (liên quan đến ổ dịch Hội thánh truyền giáo Phục Hưng tại TPHCM). Đây là ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên ở tỉnh Bạc Liêu.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai