Hải Dương: Thêm 4 ca nghi nhiễm COVID-19, trong đó 2 ca ở ổ dịch mới Kim Thành

Bốn ca dương tính mới với COVID-19 gồm một công nhân tại Công ty Kuroda Kagaru ở Khu công nghiệp Phúc Điền, Cẩm Giàng; hai F1 tại xã Kim Liên, huyện Kim Thành; một trường hợp ở Kinh Môn. Tất cả đều nằm trong khu cách ly và khu phong tỏa.
Đến sáng 22/2, Hải Dương ghi nhận 611 ca COVID-19 tại 12 huyện, thị xã, thành phố. Tỉnh thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh từ 0h ngày 16/2, triển khai 949 chốt kiểm soát gồm 29 chốt tỉnh, 108 chốt huyện và 812 chốt xã.

Hải Phòng: Một nhân viên y tế dương tính với COVID-19

Ca dương tính mới nhất với COVID-19 là Đ.T.P., nữ, 26 tuổi, trú tại Thôn Lôi Động xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên. Trường hợp này có 19 F1 liên quan đã được đưa đi cách ly y tế tập trung.
Bệnh nhân có kết quả dương tính COVID-19 lần 1 vào ngày 21/2 do Đại học Y Hà Nội và Trung tâm Y tế dự phòng thực hiện.
Ngay sau đó, bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng, nơi bệnh nhân làm việc, tạm thời thực hiện phong tỏa. Bệnh nhân đã được đưa đến điều trị tại cơ sở 2 bệnh viện Việt Tiệp.
Điều tra dịch tễ cho thấy, bệnh nhân Đ.T.P. làm nhiệm vụ tiếp đón, phân luồng người đến khám tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Hải Phòng. Trong 14 ngày trở lại đây, bệnh nhân không đi khỏi Hải Phòng, không có triệu chứng bệnh hô hấp.
Tính từ ngày 27/1 đến nay, Hải Phòng ghi nhận một ca mắc COVID-19, quê Hải Dương, phát hiện tại Bệnh viện Trẻ em.

Nguồn Báo Hải Phòng

#tincovid, #cctv, #covid-19

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai