TIN CẬP NHẬT 5/11/2019: Xây dựng hòa bình trên Bán Đảo Triều Tiên không phải điều dể dàngTrần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://truthabouttoyota.com/category/xay-dung

12 thoughts on “TIN CẬP NHẬT 5/11/2019: Xây dựng hòa bình trên Bán Đảo Triều Tiên không phải điều dể dàng”

  1. Người gốc Việt ở nước ngoài sợ mất nước ghê….?? ngày nào trên mạng xã hội cũng dành quyền yêu nước(tuyên bố một chiều…Biểu tình)dành từng tất đất ..từng thướt biển bằng mồm..??Trái lại người dân Việt trong nước thì lãnh đạm thờ ơ để mặc định rằng đã còn Đảng CSVN thì Việt Nam còn hay mất đâu có gì khác lạ…đã sống dưới Đảng cai trị độc tài thì có chế độ nào tệ hơn đâu…??tội nghiệp cho bạn và tôi mang gốc Việt suốt cuộc đời…??

  2. Chính trường đen thối tha bất chấp thủ đoạn kể cả sự phát triển cũa dân tộc mình, nên loại bỏ tất cả vì tổ quốc lâu dài

  3. CS chúng nó ngang ngược,xảo trá,gian manh…cẩn thận bọn chúng nó chuẩn bị lương thực để sẵn sàng chiến tranh vì cả thế giới đang dồn nó vào chân tường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *