HAGL chiêu mộ Việt kiều có bằng Điều dưỡng, từng nổi danh ở giải bóng đá học đường Mỹ
HAGL đang cho thấy những động thái tích trên thị trường chuyển nhượng khi liên tiếp mang về những bản hợp đồng mới để chuẩn bị cho V.League 2020.
Cụ thể, sau khi chiêu mộ thành công Damir Memović, HAGL tiếp tục mang về một trung vệ nữa là cầu thủ Việt kiều Steven Dang.
Theo thông tin và hình ảnh được trường Đại học Mary Hardin-Baylor (Texas, Mỹ) tiết lộ, HAGL đã ký hợp đồng chính thức với Steven Dang sau 1 tuần thử việc.
Steven Dang sinh năm 1996 tại Texas và là một cầu thủ trưởng thành từ bóng đá học đường. Trong quá khứ, tân binh của HAGL theo học và tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, đồng thời là thành viên đội bóng trường Đại học Mary Hardin-Baylor. Anh có được 12 bàn thắng và 4 kiến tạo trong 32 lần ra sân và giúp đội giành nhiều thành tích tại các giải sinh viên khu vực và toàn bang.
Steven Dang cũng là cầu thủ duy nhất miền Tây Nam nước Mỹ nhận học bổng tham dự khóa huấn luyện cho các cầu thủ đại học toàn bang nước Mỹ.
Chia sẻ về quyết định đến HAGL thử việc và tìm kiếm cơ hội, Steven Dang cho biết: “Cả cha và mẹ tôi đều là người Việt. Họ sinh ra, lớn lên ở Việt Nam và đó cũng chính là quê hương của tôi. Bởi vậy tôi nghĩ tại sao mình không trở về với nguồn cội của mình, tìm hiểu văn hóa quê hương cơ chứ? Đồng thời đó cũng là cơ hội để tôi được chơi môn thể thao mà mình yêu thích”.

Các bạn đang xem video trên kênh “THỂ THAO TV” , nếu thấy hay hãy like, để lại bình luận bên dưới và đăng ký kênh để cập nhật liên tục “THỂ THAO TV” nhé. Mọi ủng hộ của các bạn đóng góp cho đội ngũ tin tức thực hiện bản tin hay hơn.
Đăng ký kênh :
——Chuyên Mục Bạn Cũng Quan Tâm—— :
► Bản tin bóng đá mới nhất

► Bản tin chuyển nhượng HOT

► Đội Tuyển Việt Nam

► Kết nối với chúng tôi:
Fanpage:

NoCopyrightSounds, We Upload. You Listen.
Free Download:
Download this track for FREE:
Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#Vanhau
#Vietkieu
#Thethaotv

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai