“Tìm Anh Trong Mơ” – Siêu phẩm xuyên không được mong đợi nhất năm 2020 – chính thức lên sóng khung phim 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 30/10/2020.

Tổng Hợp Đoạn Hay Nhất Trong Phim :
—————————–
Fanpage chính thức:
—————————–
Tên Phim : TÌM ANH TRONG MƠ
Diễn viên: Lý Lan Địch, Vương An Vũ, Tân Vân Lai, Tôn An Khả
Thời lượng: 40 tập

Tìm Anh Trong Mơ sở hữu cốt truyện dựa trên nội dung một cuốn tiểu thuyết của Kinh Tử. Lý Lan Địch sẽ là nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính trong bản phim. Bộ phim về Thanh triều này kể lại cuộc chiến cửu vương đoạt vị nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Hầu hết những bộ phim khai thác giai đoạn lịch sử này đều sẽ lựa chọn những nhân vật hoàng tử nổi bật, chẳng hạn như Tứ A ca Dận Chân, người sau này trở thành Ung Chính Đế, để xây dựng câu chuyện. Thế nhưng lần này, bộ phim Mộng hồi Đại Thanh đã lựa chọn nhân vật Thập tam A ca Dận Tường làm trung tâm.
Tiểu Vi (Lý Lan Địch) là cô gái của thế kỉ XXI trong một lần ghé thăm Cố Cung đã rơi vào một chuyến du ngoạn ngược thời gian trở về thời Khang Hy. Đúng với motif của dòng phim ngôn tình-xuyên không, nữ chính Tiểu Vi của chúng ta trở thành đoá hoa được các hoàng tử Thanh triều say đắm, trong đó có nam chính Thập tam A ca Dận Tường.
Bộ phim mang tới cho khán giả một câu chuyện tình yêu với giai điệu ma mị, được vẽ bằng kỹ xảo phim ảnh tuyệt đẹp. Chúng ta sẽ có dịp “ngắm” hàng loạt các hoàng tử trẻ trung, điển trai của đế chế nhà Thanh. Ngoài ra, còn có cảnh tượng đau lòng – huynh đệ tương tàn giữa hai anh em Tứ A ca và Thập tam A ca trong cuộc chiến vương quyền.
Đón xem bộ phim cổ trang “Tìm Anh Trong Mơ” phát sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

* Bản quyền thuộc về Siêu thị Film Drama
* Do not reup.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri