Trải qua tuổi thơ nghèo khó và những năm tháng tuổi trẻ bế tắc cùng cực, Quyền Linh đã trở thành một MC nổi tiếng khắp cả nước vì những hoạt động thiện nguyện của mình. Có thể nói anh là MC gian lận nhiều nhất Việt Nam, nhưng đằng sau những lần gian lận ấy lại là nghĩa cử cao đẹp mà Quyền Linh dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong video này, Kênh Tiểu Sử sẽ cùng bạn tìm hiểu về tiểu sử MC Quyền Linh nhé!

MC Quyền Linh là ai?
Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh, sinh ngày 28/07/1969 tại Châu Thành, Tiền Giang. Anh là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng hồi thập niên 90 của thế kỷ trước. Quyền Linh còn là một MC được nhiều khán giả yêu quý, anh tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng như: Vượt lên chính mình, Vì bạn xứng đáng, Tiếp sức hồi sinh,… Anh được mọi người gọi là “MC của mọi nhà” hay “MC nông dân”,…

Tháng 5/2021, khi mà bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi) đang vạch trần bộ mặt của những “Thần điêu đại bịp” trong showbiz Việt, bà Hằng vẫn dành những lời có cánh cho Quyền Linh: “Tôi vẫn thường nói nghệ sĩ này nghệ sĩ kia nhưng có một nghệ sĩ tôi khá tôn trọng, đó là Quyền Linh.” Điều đó phần nào cho thấy ảnh hưởng tích cực mà Quyền Linh đem đến cho cộng đồng.

Nội dung video:
0:00 Giới thiệu
0:24 Những năm tháng tuổi thơ khó khăn của Quyền Linh
04:15 Những vai diễn tỏa sáng
5:45 MC gian lận được khán giả yêu mến
9:30 Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh

Cảm ơn bạn đã theo dõi video trên Kênh Tiểu Sử. Nhớ like video và đăng ký kênh để ủng hộ Kênh Tiểu Sử nhé!

Nội dung tổng hợp bởi Kênh Tiểu Sử. Nguồn: tinhhoa.net, vietgiaitri.com, idol.com.vn, kenh14.vn

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe