#trungtruc #bongchuyen #japan #caothu

Trong môn bóng chuyền, Libero đã được mệnh danh là những chiến binh can trường. Họ đều là những chuyên gia phòng thủ, người có trách nhiệm đỡ bước 1, cứu bóng cho toàn đội. Họ thường là người có đầu óc phán đoán, phản xạ nhanh nhất trên sân và khả năng bắt bước 1 cực tốt.
Chữ Libero có ý nghĩa là “tự do”, đồng nghĩa với việc họ có thể thay thế cho bất kì ai trên sân trong các trận đấu. Họ không cần phải cao, vì họ không cần chơi bóng trên lưới và điều này cho phép những vận động viên thấp với khả năng bắt bước 1 tốt và kĩ năng phòng thủ siêu hạng có được một vị trí quan trọng trong thành công của toàn đội và bóng chuyền Việt Nam cũng không là ngoại lệ.
Bóng chuyền VN trong những năm gần đây sỡ hữu 1 libero có độ ổn định rất cao và thi đấu rất tập trung – đó chính là Libero Huỳnh Trung Trực – 1 vdv đi lên từ phong trào và gặt hái rất nhiều thành công từ cấp độ clb đến đội tuyển quốc gia. K những thế, cái tên trung trực cũng quá quen thuộc với nhiều ae khi anh xuất hiện khá nhiều ở các môi trường phủi và các giải đấu tự do.
Vậy cuộc đời và sự nghiệp của Libero tài năng trung trực như thế nào, Móm tv XIN MỜI AE CÙNG THEO DÕI video sau đây nhé! Đây là video tâm huyết của Móm , hy vọng ae lì xi móm bằng 1 đăng kí và likes video – chúc ae năm mới vv nhé!
Vùng đất củ chi đầu những năm 2000 cũng như bao địa phương khác khi các hoạt động thể thao đặt biệt là môn bóng chuyền rất phát triển – đây cũng là nơi đã diễn ra rất nhiều trận cầu hạng năng của bóng chuyền phủi MN quy tụ rất nhiều khán giả đến xem!
Và tại ấp trung hòa, xã trung lập hạ, huyện củ chi trong số đó có 1 cậu bé tầm 13. tuổi, cứ mỗi buổi chiều sau khi tan học là chạy ra sân bóng ngắm nhìn các đàn anh trong xóm đánh, cứ quả bóng nào bị bay ra xa, là cậu lăng tăng chạy nhặt .

Với tinh thần ham học hỏi và nghiêm túc với trái bóng, và được các đàn anh chỉ bảo, trung trực tiến bộ nhanh chóng, những phản xạ và khả năng khống chế b1 của trung trực luôn tỏ ra vượt trội so vs các bạn bè. Chính vì khả năng ấy, ngay từ nhỏ, trực đã là 1 tay chơi bóng thể loại so lo 1 -1 rất cừ khôi. Nhìn vào cách chơi của trung trực lúc ấy, Có ai ngờ rằng, chính những bước di chuyển nhanh nhẹn, khả năng bắt b1 cực tốt ấy chính là chìa khóa để khắc nên 1 libero số 1 của tuyển VN sau này
Tài năng và trình độ chơi bóng gắn liền với những sân phủi nên trực có nhiều dịp tiesp xúc và chứng các nhiều cao thủ chơi bóng từ rất sớm. Nhận thấy những tố chất đặc biệt của trung trực, Cao sơn – bóng chuyền bãi biển đã giới thiệu anh với câu lạc bộ bóng chuyền sanest khánh hòa vào năm 2009
Về với Khánh Hòa, nơi tập trung của những tay đập khủng nhất Việt Nam nên Trung Trực luôn là người học hỏi được rất nhiều từ thế hệ đàn anh. Với Chiều cao chỉ 1m78 –1 chỉ số không tốt so với các vị trí chủ công và phụ công nên Trực được các thầy đào tạo chơi libero.
Như cá gặp nước, anh chàng điển trai bậc nhất làng bóng chuyền phát triển một cách thần tốc và xây dựng vững chắc vị trí của mình tại CLB bóng chuyền phố biển.

Sự nhanh nhẹn, kỹ thuật hay và một nhãn quan chiến thuật cực tốt giúp Trung Trực có được vị thế trong CLB bóng chuyền hàng đầu Việt Nam và ngay cả trên tuyển quốc gia. Theo như đánh giá của nhà báo kỳ cựu Nguyễn Lưu – 1 nhà báo gắn liền với những sự kiện thể thao trong đại thì Trung Trực chính là 1 trong 5 libero xuất sắc nhất cùng với Văn Nhật, Xuân Thành, Văn Sang, Văn Cao.
Để tạo dựng được tên tuổi trong làng bóng chuyền nam. Huỳnh Trung Trực đã có một quá trình rèn luyện cực khổ với những sân bóng chuyền phủi. Những buổi tập vất vả với niềm say mê trái bóng tròn giúp anh có được tình yêu với môn bóng chuyền. và thật ko sai khi nói rằng,chính môi trường phủi là 1 môi trường lý tưởng giúp trung trực hoàn thiện nhiều kỹ năng chơi bóng của mình hơn.
Thật vậy, Từ những năm 2005 đến 2009 tức là giai đoạn 15 đến 19t, trung trực nổi lên trong langf bóng chuyền phủi với khả năng sô lo 1-1 cự phách. Phản xạ nhanh nhẹn, khả năng định hướng phát bóng cực tốt giúp cho trung trực luôn chiếm dc ưu thế trước các đối thủi. mãi đến những năm 2011 – 2012 tức là khi trung trưc 22t, a đã chạm trán danh thủ phủi Tài súng và anh bị đánh bại.
Đến năm 28t , trung trực 1 lần nữa khiến cộng động bóng chuyền cả nước xôn xao khi giành chiến thắng trước danh thủ huy con – 1 cao thủ solo khét tiếng miên Bắc lúc bấy giờ.

###########
Nhạc trong video này
Tìm hiểu thêm
Bài hát
Fade
Nghệ sĩ
Alan Walker
Bên cấp phép cho YouTube
AEI (thay mặt cho NCS); CMRRA, Sony ATV Publishing, LatinAutorPerf, LatinAutor – Warner Chappell, ASCAP và 18 Hiệp hội bảo vệ quyền âm nhạc

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai