Tiêu điểm thế giới | Điều gì ở Biển Đông khiến Trung Quốc “cuồng vọng”?
Tranh chấp Biển Đông luôn là chủ đề nóng không chỉ đối với các quốc gia có chủ quyền tại đây mà đã trở thành vấn đề quốc tế. Trong khi Biển Đông được xem là con đường sinh mệnh của nền kinh tế và giúp Trung Quốc thực hiện tham vọng bá chủ toàn cầu, nó còn đóng vai trò thương mại, địa chiến lược quan trọng đối với các nước khu vực và thế giới.
Trước những hành động ngang ngược và phi pháp của Trung Quốc ở Biển Đông, Mỹ cùng đồng minh đã đưa ra những biện pháp cứng rắn hơn chống tham vọng bành trướng của nước này.
Trong bản tin đặc biệt hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu NGUỒN GỐC ĐƯỜNG LƯỠI BÒ GÂY TRANH CÃI mà Trung Quốc sử dụng để thể hiện yêu sách ở Biển Đông, phân tích vai trò thương mại và địa chính trị của khu vực này. Sau đó, cùng tìm hiểu ba trụ cột chính của chiến lược ở Biển Đông mà Trung Quốc đang tiến hành. Quan điểm của các nước ASEAN về vấn đề Biển Đông là gì, chiến lược kìm chân Trung Quốc của Mỹ ra sao? Và liệu Trung Quốc sẽ thành công xâm chiếm Biển Đông? Xin mời quý vị đón xem.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tieudiemthegioi #tintucfbnc #biendong

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giai-tri