Phần NGOẠI TRUYỆN của Tiến Bromance gồm 10 tập, kể về cuộc sống hàng ngày của Tiến, Tài và bé Đô sau khi mọi ân oán tình thù đã được giải quyết và cả 3 về chung sống với nhau chung 1 gia đình.

Thêm 1 số thông tin cho series TIẾN BROMANCE phần chính truyện như sau.

⭐Tập 1: HỒN MA ĐÊM VALENTINE (thể loại MA – KINH DỊ, ai sợ ma có thể bỏ qua tập 1 này cũng được nhe). Đây là tập khởi đầu cho tình yêu giữa 2 nhân vật chính, khi nhát rìa chí mạng cuối cùng lại là cơ hội để Tài thổ lộ tình cảm của mình với Tiến.
Link:

⭐Tập 2: BẤT CHẤP YÊU ANH (hành động – tình cảm, không hề kinh dị nhé). Sau màn thổ lộ tình cảm ở tập 1, Tiến vẫn phớt lờ tình cảm của Tài trong khi Tài vẫn hết lòng dõi theo và bảo vệ Tiến, thậm chí là bị Tiến hiểu lầm và xua đuổi. Cũng trong tập này, giới tính của Tài bị Mẹ Tài phát hiện.
Link:

⭐Tập 3: NOEL KINH HOÀNG (thể loại hành động, không hề kinh dị). Trong tập này, Tiến và Tài bị vướng vào 1 đường dây buôn người và thất lạc nhau. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc và sinh mạng Tài gặp nguy hiểm, Tiến đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Tài đã sâu đậm biết dường nào.
Link:

⭐Tập 4: CUỘC TẨU THOÁT SINH TỬ, khởi chiếu LÚC 19h30 ngày 01.04.2020. Là cuộc tẩu thoát mang tính sinh tử của cặp đôi Tiến và Tài thoát khỏi tay bọn buôn người. Trong hoạn nạn và nguy hiểm, cả 2 đã thấy được chân tình dành cho nhau và 2 trái tim bắt đầu hoà cùng một nhịp.
Link:

⭐Tập 5: CHƯA MỘT LẦN TRỌN VẸN, rất nhiều cảm xúc. Dự kiến công chiếu vào ngày 01.05.2020 lúc 19h30.
Link:

⭐Tập 6: RANH GIỚI TƯƠNG PHÙNG, nói về cuộc hội ngộ của Tiến và Tài sau 5 năm Tiến vất vả ngược xuôi đi tìm kiếm Tài từ ngày 2 người lạc mất nhau ở cuối tập 5. Tiến và Tài đều đã có nhiều thay đổi về tính cách, thân phận nhưng liệu tình yêu giữa họ có còn nguyên vẹn?
Link:

⭐Tập 7: LÁ THƯ CHẾT CHÓC, cuộc hội ngộ sau 5 năm lại tiếp diễn với nhiều tình tiết éo le và ngang trái, liệu rằng Tiến và Tài có thể tiếp tục bên nhau?
Link:

⭐Tập 8: CÓ TRỞ VỀ BÊN NHAU, khi nào cả 2 nhân vật mới nhận ra và quay trở về với nhau đây?
Link:

⭐Tập 9: TA TỪNG CÓ THANH XUÂN, liệu rằng cả 2 nhân vật đã có thể hạnh phúc bên nhau?

⭐Tập 10: KẺ ĐỨNG SAU BI KỊCH, cũng là tập cuối của series này. Liệu rằng còn những nguy hiểmn gì rình rập và kẻ chủ mưu thực sự đừng sau những bi kịch giữa Tiến và Tài là ai? Cặp đôi này có thể đến với nhau trong 1 cái kết hạnh phúc không?
Link:

➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 1:
➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 2:
➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 3:
➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 4:
➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 5:
➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 6:
➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 7:
➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 8:
➖NGOẠI TRUYỆN TẬP 9:

Cả nhà đón xem nhé.
➖➖➖➖➖⭐⭐⭐➖➖➖➖➖
👉 Subscribe kênh youtube của Dược sĩ Tiến để tiện theo dõi các sản phẩm tiếp theo của Tiến:
👉 Subscribe kênh youtube của Hữu Tài:

FACEBOOK
👉 Facebook của Tiến:
👉 Facebook của Hữu Tài:

FANPAGE
👉 Fanpage của Tiến:
👉 Fanpage của Tài:
👉 Fanpage của series Tiến Bromance:

INSTAGRAM
👉 Instagram của Tiến:
👉 Instagram của Tài:

—————–
© Bản quyền thuộc về Dược sĩ Tiến
© Copyright by Dược sĩ Tiến ☞ Do not Reup

#Tiến_Bromance #TienTaiTheSeries #Dược_sĩ_Tiến

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc