🔥 Sau 5 năm dài đằng đẳng, cuối cùng Tiến đã tìm thấy Tài. Với quá nhiều những tình huống trớ trêu, những cái chết đau thương và vô số những hiểu lầm chồng chất, liệu rằng Tiến và Tài có thể trở về bên nhau không?

➖➖➖➖➖⭐⭐⭐➖➖➖➖➖
Đây là series phim đam mỹ Tiến Bromance gồm 10 tập là 10 phim liên kết lại với nhau để kể về cuộc đời và mối quan hệ của 2 nhân vật Tiến và Tài, từ lúc chỉ mới là cuộc tình đơn phương của Tài, đến khi đỡ giúp Tiến 1 nhát rìu và lời tỏ tình đầu tiên, rồi khi cả 2 vướng vào đường dây buôn người Tiến chạy đi giải cứu Tài và phát sinh nụ hôn đầu tiên giữa 2 nhân vật, và nhiều nhiều diễn biến gây cấn và trắc trở sau đó nữa.

Thêm 1 số thông tin cho series TIẾN BROMANCE.

Tập 1: HỒN MA ĐÊM VALENTINE (thể loại MA – KINH DỊ, ai sợ ma có thể bỏ qua tập 1 này cũng được nhe). Đây là tập khởi đầu cho tình yêu giữa 2 nhân vật chính, khi nhát rìa chí mạng cuối cùng lại là cơ hội để Tài thổ lộ tình cảm của mình với Tiến.
Link:

Tập 2: BẤT CHẤP YÊU ANH (hành động – tình cảm, không hề kinh dị nhé). Sau màn thổ lộ tình cảm ở tập 1, Tiến vẫn phớt lờ tình cảm của Tài trong khi Tài vẫn hết lòng dõi theo và bảo vệ Tiến, thậm chí là bị Tiến hiểu lầm và xua đuổi. Cũng trong tập này, giới tính của Tài bị Mẹ Tài phát hiện.
Link:

Tập 3: NOEL KINH HOÀNG (thể loại hành động, không hề kinh dị). Trong tập này, Tiến và Tài bị vướng vào 1 đường dây buôn người và thất lạc nhau. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc và sinh mạng Tài gặp nguy hiểm, Tiến đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Tài đã sâu đậm biết dường nào.
Link:

Tập 4: CUỘC TẨU THOÁT SINH TỬ, khởi chiếu LÚC 19h30 ngày 01.04.2020. Là cuộc tẩu thoát mang tính sinh tử của cặp đôi Tiến và Tài thoát khỏi tay bọn buôn người. Trong hoạn nạn và nguy hiểm, cả 2 đã thấy được chân tình dành cho nhau và 2 trái tim bắt đầu hoà cùng một nhịp.
Link:

Tập 5: CHƯA MỘT LẦN TRỌN VẸN, rất nhiều cảm xúc. Dự kiến công chiếu vào ngày 01.05.2020 lúc 19h30.
Link:

Tập 6: RANH GIỚI TƯƠNG PHÙNG, nói về cuộc hội ngộ của Tiến và Tài sau 5 năm Tiến vất vả ngược xuôi đi tìm kiếm Tài từ ngày 2 người lạc mất nhau ở cuối tập 5. Tiến và Tài đều đã có nhiều thay đổi về tính cách, thân phận nhưng liệu tình yêu giữa họ có còn nguyên vẹn?
Link:

Tập 7: LÁ THƯ CHẾT CHÓC, cuộc hội ngộ sau 5 năm lại tiếp diễn với nhiều tình tiết éo le và ngang trái, liệu rằng Tiến và Tài có thể tiếp tục bên nhau?
Link:

Tập 8: CÓ TRỞ VỀ BÊN NHAU, khi nào cả 2 nhân vật mới nhận ra và quay trở về với nhau đây?
Link:

Cả nhà đón xem nhé.
➖➖➖➖➖⭐⭐⭐➖➖➖➖➖
👉 Subscribe kênh youtube của Dược sĩ Tiến để tiện theo dõi các sản phẩm tiếp theo của Tiến:
👉 Subscribe kênh youtube của Hữu Tài:

FACEBOOK
👉 Facebook của Tiến:
👉 Facebook của Hữu Tài:

FANPAGE
👉 Fanpage của Tiến:
👉 Fanpage của Tài:
👉 Fanpage của series Tiến Bromance:

INSTAGRAM
👉 Instagram của Tiến:
👉 Instagram của Tài:

—————–
© Bản quyền thuộc về Dược sĩ Tiến
© Copyright by Dược sĩ Tiến ☞ Do not Reup

#Tiến_Bromance #TienTaiTheSeries #Dược_sĩ_Tiến

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/bat-dong-san