Ý tưởng đồ tự làm cực hay từ những món đồ bạn chuẩn bị vứt đi

Tái chế là một trong những điều tuyệt nâhts chúng ta có thể làm cho môi trường. Chúng ta đều mua đồ mới mà rồi sau một thời igan thì không dùng nữa, nhưng thay vì vứt chúng đi, ta có thể biến những món đồ này thành thứ gì đó hữu ích trong tình hình hiện tại. Để truyền cảm hứng cho dự án tới của các bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn vài mẹo dễ dàng thực hiện với những món thủ công mà bạn sẽ mê mẩn.
Cùng bắt đầu với dự án thử thách nhất nhé – làm một chiếc thuyền khổng lồ từ chảo thép. Sau đó, bạn cần phải kết nối những thanh gỗ với dây phơi quần áo để giữ mọi thứ chặt chẽ với nhau. Rồi bạn sẽ cần cả sàn gỗ cùng vài món nội thất nhẹ tự làm để có thể nổi được trên mặt sông.
Một trong những món dễ làm nhất chính là chai nhựa tái chế. Bạn có thể dùng chúng để trang trí nhà hoặc sửa sang đồ dùng nè. Ví dụ, tôi sẽ chỉ cho bạn cách khiến việc tưới cây trở nên đơn giản hơn với chai nhựa cắt đôi, hoặc cách nới dài vòi nước nữa nè.

Dấu thời gian:
0:10 – Dự án làm thuyền vĩ đại (Tự làm thuyền từ đầu_
2:04 – Tự làm nội thất đơn giản
4:50 – Dự án ô vĩ đại
7:40 – Mẹo làm sạch dễ dàng với máy sấy và chai nhựa
10:56 – Chuẩn bị đi du lịch hả? Thử những mẹo này nha
12:39 – Kệ đựng đồ phòng tắm

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/thong-tin-va-truyen-thong