Thương lắm! Các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Tiền Giang
Gần 2 tháng qua, mùa hè nắng nóng cũng là lúc dịch bệnh bùng phát ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Tiền Giang. Đây là đợt dịch lớn nhất, lây lan mạnh, phức tạp, khó lường nhất từ trước tới nay mà nước ta phải đối mặt. Tại các cơ sở y tế, luôn bắt gặp những hình ảnh nhân viên y tế trong bộ đồ bảo hộ vội vàng lấy nhiệt độ, hướng dẫn khai báo y tế, lấy mẫu, xét nghiệm, cấp cứu ban đầu, hay điều trị bệnh nhân Covid- 19 ở các bệnh viện dã chiến…
Trong cuộc chiến chống dịch nhiều cam go, hiểm nguy đó, nhưng các “chiến sĩ tuyến đầu” với tinh thần chống dịch kiên cường, không quản gian khó hy sinh, không toan tính đến việc riêng tư hay sự an toàn của bản thân để cứu chữa cho những người bệnh, mang lại sự bình yên cho người dân.
LÁ CHẮN Ở BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG TÂM
Để đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình thăm khám, điều trị tại bệnh viện. Giáo sư – Tiến sĩ Tạ Văn Trầm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang nhắc nhở thường xuyên trong giao ban hằng ngày: “Công tác, phân luồng, xét nghiệm, sàng lọc có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp bệnh viện bảo vệ được bệnh nhân và nhân viên y tế, đảm bảo nguồn lực tham gia phòng, chống dịch”.
Nhân viên y tế làm nhiệm vụ sàng lọc đã xác định rõ, nếu để ca mắc Covid-19 xâm nhập vào bệnh viện sẽ rất nguy hiểm, khó kiểm soát. Do đó, công tác phân luồng, sàng lọc được thực hiện nghiêm ngặt, không để sót đối tượng nguy cơ lây nhiễm COVID-19 mà không được giám sát, cách ly kịp thời. Các nhân viên nơi đây phải có mặt từ 5 giờ sáng đến tận 21-22 giờ tối với công việc khá vất vả và bận rộn dù trời nắng nóng và oi bức. Nhưng các nhân viên y tế vẫn kiên nhẫn trong bộ đồ bảo hộ, để đo nhiệt độ, khai báo y tế, sàng lọc, phân luồng, lấy mẫu xét nghiệm tầm soát bệnh Covid-19 cho bệnh nhân và thân nhân khi đến bệnh viện, nhằm chủ động phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, giúp bệnh viện duy trì hoạt động khám, chữa bệnh an toàn; người dân yên tâm đến khám, điều trị bệnh.

CTY Nhà Đất An Tâm
————————————————————————
Chuyên Hỗ trợ Mua Bán Nhà Đất tại Tp Mỹ Tho -Tiền Giang.
Địa chỉ: 119A, Nguyễn Trung Trực, Mỹ Tho, Tiền Giang.
➥FanPage:

➥Website:

Đăng ký kênh ủng hộ Nhà Đất An Tâm:

Dịch vụ công ty:
—————————————————————————–
➥Quay phim quảng cáo Nhà Đất, dự án bất động sản…
➥Nhận ký gửi Mua Bán Nhà Đất tại Tp Mỹ Tho.
➥Làm các loại Hồ sơ giấy tờ Nhà Đất, Chuyển nhượng, lên thổ cư, cấp sổ mới….
➥Báo cáo thuế doanh nghiệp vừa và nhỏ.
✔️. Bản quyền thuộc về : Nhà Đất An Tâm ©️ ⛔️. Do not Reup
#nhadatantam #nhadatmytho #nhadattiengiang #bdsmytho, #muabannhadatmytho

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai