Thủ thuật cực quan trọng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Xin chào cả nhà! Nếu bạn đang trải qua vấn đề với chuyện đuổi côn trùng trong nhà, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều giải pháp cho bạn! Trong video này, bạn sẽ biết cách loại bỏ gián, kiến, nhện, muỗi, ruồi, mạt bụi và cả chuột. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thủ thuật khác nhau với những nguyên liệu đơn giản giúp bạn đuổi những loài gây hại này. Nhân tiện, chúng tôi có một công cụ bắt nhện thân thiện – không làm tổn thương những sinh vật nhỏ bé này.

Chúng tôi đã chuẩn bị những bí quyết tuyệt vời để bảo quản thực phẩm lâu hơn nếu bạn thích nấu ăn ở nhà hơn là đi ăn ngoài tiệm. Bạn có biết mình có thể giữ chuối vàng lâu hơn nếu treo chuối lên? Chanh sẽ không bị mốc nếu bạn cắt ra, rắc đường và thêm chút nước. Hãy thử thủ thuật này! Trong video này, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách bảo quản cà chua, bơ, cà rốt, hành tây, táo, bông cải xanh và các loại rau củ quả khác.

Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều thủ thuật ngẫu nhiên nhưng rất giá trị cho ngôi nhà mà bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày!

DẤU THỜI GIAN:
00:16 – Cách đuổi gián
02:10 – Cách bảo quản chanh
04:40 – Thủ thuật làm sạch để tiết kiệm thời gian của bạn
06:23 – Kiến trong hạt sao? Bạn nên làm gì?
07:07 – Cách bảo quản cà rốt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep