Quy tụ dàn diễn viên đình đám nhất nhì làng truyền hình miền Nam, Cây Táo Nở Hoa khiến khán giả phải chao đảo khi phát hành đoạn trailer chính thức kéo dài hơn 4 phút. Đoạn trailer gây thổn thức và lấy đi “cả lít nước mắt” của khán giả khi chứng kiến tấn bi kịch giữa sự hi sinh quá lớn và sự ích kỷ tồn tại dưới một mái nhà. Điều gì đã khiến Cây Táo Nở Hoa thu hút đến vậy, hãy cùng Blog Giải Trí tìm hiểu tất tần tật thông tin về bộ phim này nha:
Cây táo nở hoa được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc What’s Wrong Poong Sang. Phát sóng năm 2019, bộ phim này được đông đảo khán giả yêu thích, đạt rating cao, có những tập rating hơn 20%.
Cây táo nở hoa dự kiến: 70 tập (45p/1 tập)
Lịch phát sóng phim Cây Táo Nở Hoa: 20:00 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, bắt đầu từ 5/4 này.
Cây táo nở hoa có sự tham gia của nhiều diễn viên được yêu thích.
Thái Hoà vào vai Ngọc: Là người anh cả kiêm luôn làm cha, làm mẹ lo cho 4 đứa em của mình.
Hồng Ánh vào vai Hạnh: vợ của Ngọc – người vợ tần tảo và hết mực thương yêu chồng
Ngà – do Trương Thế Vinh đảm nhận – là một người anh vô công rỗi nghề, mê đá gà.
Thúy Ngân vào vai Châu – người em học hành đàng hoàng nhất trong nhà, là một bác sĩ trẻ nhưng lại vướng vào mối tình tay ba.
Song Luân vào vai Dư – người em út luôn mặc cảm vì không được cha thương yêu.
Đặc biệt, Nhã Phương trở lại với phim truyền hình trong vai Báu – em sinh đôi với Châu nhưng tính tình rất khác người chị, cô thất nghiệp, xài tiền như nước, sống bám vào anh chị… Vai diễn này Nhã Phương biến mình thành “tắc kè hoa” khi khoác lên những bộ đồ nhiều màu sắc không giống ai.
Nội dung phim Cây Táo Nở Hoa:
Là trụ cột chính trong gia đình có 5 anh em, Ngọc là hiện thân của đức hi sinh và gian khổ cả một đời. Cả cuộc đời Ngọc là những nỗ lực hàn gắn mọi sai lầm của Báu (Nhã Phương), mệt nhoài đi kéo Ngà (Trương Thế Vinh) thoát khỏi vòng xoáy cờ bạc và những lần muốn chết tim với đứa em Dư (Song Luân).
Mở đầu đoạn teaser của phim là sự lo lắng của Ngọc trước 2 người em có vẻ bất trị, chuyên gây rắc rối là Báu và Ngà. Ngà và Báu tuy lớn vẫn sống bám vào anh trai, thậm chí còn vô tư để cho chị dâu cơm bưng nước rót mỗi ngày. Báu vô công rỗi nghề, có thú vui là mượn nợ mua sắm, tiêu xài phung phí. Ngà đam mê cờ bạc và coi đó là con đường lý tưởng đổi đời.
#caytaonohoa #phimviet2021 #bloggiaitri

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/cong-nghe