Thông Báo Chính Thức Của Hội Đồng Đạo Đức Về Vắc Xin Nanocovax, Cấp Phép Trong 20 Ngày. Khi nói tới đạo đức học thuật, chúng ta thường sẽ nghĩ nhiều đến các thuật ngữ như đạo văn, liêm chính nhưng ít ai nói tới một chức năng quan trọng khác của đạo đức học thuật đó là bảo vệ quyền lợi của các đối tượng tham gia nghiên cứu và đặc biệt là con người. Chính vì vậy, một hội đồng có vị trí rất quan trọng để tư vấn, giám sát các vấn đề đạo đức trong nghiên cứu là Hội đồng đạo đức. Đồng thời, đây cũng là Hội đồng kiểm duyệt có thẩm quyền cao nhất trong quá trình cấp giấy phép sử dụng vắc xin NanoCovax do công ty Nanogen sản xuất.
Tuy nhiên vì vì lo ngại thời gian nghiên cứu của vắc xin quá ngắn, từ tháng 6/2020 nên Hội đồng đạo đức đã nhiều lần từ chối đơn xin cấp phép khẩn cấp vắc xin NanoCovax dù biết nếu được thông qua, đây sẽ là vắc xin ngừa Covid – 19 made in Việt Nam đầu tiên được đưa vào sử dụng. Khi biết được thông tin này nhiều người dân đoán rằng phải mất thêm một khoảng thời gian nữa, vắc xin Việt Nam mới được xuất xưởng thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ bùng nổ tin tức Hội đồng đạo đức đã chính thức thông qua báo cáo thử nghiệm của vắc xin NanoCovax và việc cấp giấy phép đăng ký cho vắc xin ngừa Covid – 19 trong 20 ngày.
Nội dung:
I Việt Nam? Hơn cả kiến thức chính trị , I Việt Nam nơi chúng tôi sẽ có những phân tích, bình luận chuyên sâu về các vấn đề chính trị trong nước và của Việt Nam với thế giới. Đặc biệt là những vấn đề nóng liên quan đến biến đông và tranh chấp với Trung Quốc trên Biển Đông. Cùng theo dõi nhé!
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by: Chasing Balloons – Yeti Music

Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
I Việt Nam!!!

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/van-tai