VTC14 |Siêu bão Surigae vẫn đang di chuyển chậm theo hướng Tây Bắc, trong đêm nay và ngày mai nó sẽ áp sát khu vực phía Đông của đảo Lu-Dông (Philippin), sau đó đổi hướng di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, đi lên vùng biển của Nhật Bản. Tuy nhiên hoàn lưu của bão vẫn gây ra tình trạng gió mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, biển động; Các khu vực còn lại gió thôi với cường độ trung bình đến yếu. Chỉ lưu ý là vùng biển phía nam bao gồm vùng biển huyện đảo Trường Sa, còn có mưa rải rác, khiến cho tầm nhìn xa bị giảm thấp còn 4-10km và nguy cơ tố lốc trong cơn dông. Tàu thuyền hoạt động ở khu vực phía Nam của biển Đông cũng như vùng biển huyện đảo Trường Sa cần lưu ý.
Còn với các tuyến hải trình gần bờ, thời tiết không có nhiều xáo trộn. Cụ thể, trên tuyến hải trình từ Hải Phòng ra khu vực huyện đảo Bạch Long Vĩ không còn mưa dông, gió Đông Nam với cường độ chỉ mạnh ở mức cấp 3-4, nên sóng biển vì thế cũng không cao, thấp dưới 1,55m, biển lặng, tầm nhìn xa cũng duy trì được mức trên 10km
Bão Surigae không ảnh hưởng, khí lạnh yếu tác động không đáng kể, vì thế trên hầu khắp các vùng biển miền Trung, một dọc từ Quảng Trị trở vào đến tận Bình Thuận trong đêm nay và ngày mai cũng như trong khoảng 2-3 ngày tới đều có chung tình trạng gió nhẹ và sóng thấp, không có mưa dông, tình trạng biển êm, thích hợp cho tất cả các hoạt động biển và đi lại trên tuyến hải trình từ Sa Kỳ ra huyện đảo Lý Sơn và ngược lại.
▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây:
#VTC14 #kenhVTC14 #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #thoitietvtc14

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/giao-duc