Thi công xếp đá hồ cá Koi mini trong biệt thự phố cổ Hà Nội
Bể cá Koi siêu mini này có diện tích khoảng 5m2, diện tích cả bể và hệ thống lọc hồ cá gần 9m2. Được khởi công từ 3/5/2019 đến 22/5 thì thi công xếp đá hồ cá. Đến 11/7 thì hoàn thiện thi công trang trí cây cho hồ cá koi mini này.
Thông thường TungLam Garden không xếp đá ở đầu thác không cao như thế này, đặc biệt là với những hồ cá koi mini. Nhưng bể cá này là trường hợp đăc biệt do địa thế của nó. Các bạn xem và sẽ nhận thấy cách xử lý kỹ thuật cho quá trình xếp đá ở hồ cá nhỏ này.
Thi công hồ cá Koi trong các khu phố cổ ở Hà Nội luôn luôn có nhiều thử thách. Đi lại khó khăn, cấm giờ trong khu phố cổ cũng như địa hình chật chội. Dù vậy, đội thi công của TungLam Garden đã quen thi công hồ cá ở rất nhiều điều kiện khác nhau. Chính vì vậy, ngày thi công xếp đá hồ cá mini này vẫn rất hiệu quả.
Mời các bạn xem video toàn bộ quá trình xếp đá hồ cá Koi, trét mạch xi măng, đi ống thác để hoàn thiện thi công phần cứng cho hồ cá. Mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất để chuẩn bị cho ngày thi công trồng cây trang trí sân vườn với bể cá koi nhỏ.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Cập nhật video thi công trồng cây trang trí hồ cá koi mini trong biệt thự phố cổ Hà Nội :
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC

Liên hệ làm hồ cá Koi : 0914.816.888 (Tùng Lâm)

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/nong-nghiep