Thay máy bơm hỏa tiễn 3HP cho giếng khoan công nghiệp ở Trại cá ba đuôi Thái – khu vực Bình Chánh
MÁY BƠM HỎA TIỄN
Nên mua bơm hỏa tiễn loại nào ?
Bơm hỏa tiễn là thiết bị máy bơm nước không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nó được dùng trong giếng khoan để cung cấp nước cho đời sống sinh hoạt và sản xuất.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm hỏa tiễn khác nhau khiến khách hàng không biết nên mua máy bơm hỏa tiễn loại nào tốt.Máy bơm nước Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước sẽ hướng dẫn quý khách cách chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp.
Cấu tạo máy bơm hỏa tiễn ADELINO
Bơm hỏa tiễn hay còn được gọi là bơm chìm hỏa tiễn có nhiều kích thước đa dạng như : 2inch, 4inch, 6inch, 8 inch..
Tuy nhiên 4inch và 6inch là 2 kích thước được sử dụng phổ biến. Bơm hỏa tiễn ADELINO là 1 trong các thương hiệu đang bán chạy nhất hiện nay bởi nó tích hợp nhiều tính vượt trội như :
– Có cấu tạo đa tầng cánh giúp tăng áp lực nước nên dòng nước chảy mạnh hơn, nhiều hơn và khả năng đẩy nước lên cao hơn
– Vỏ máy làm bằng thép ko gỉ nên nguồn nước được đảm bảo an toàn, không ô nhiễm
– Có rơ le cảm biến nhiệt tự động tắt khi máy quá nóng, giảm thiểu trường hợp cháy máy bơm
​Nơi bán bơm hỏa tiễn chính hãng giá rẻ
Hơn thế nữa, máy bơm hỏa tiễn ADELINO được nhập khẩu nguyên chiếc nên đảm bảo linh kiện máy đều chính hãng. Thương hiệu máy bơm nước ADELINO được chứng nhận tại phòng sáng chế và nhãn hiệu độc quyền tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001: 2015.và đã xuất khẩu hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Công ty Thịnh Phát là nơi bán bơm hỏa tiễn chính hãng giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách và giúp quý khách chọn được máy bơm hỏa tiễn giếng khoan phù hợp.

Nguồn: https://truthabouttoyota.com/

Xem thêm bài viết khác: https://truthabouttoyota.com/category/moi-truong